โกคาร์ทไฟฟ้า Actev Motors Arrow สำหรับตัวน้อย ราคาเท่า iPhone X

เด็กสมัยนี้ถือว่าโชคดีกว่าช่วงยุค 90 เยอะ เพราะมีของเล่นทันสมัยให้เลือกเล่นได้มากมาย ทั้งเกมส์, โทรศัพท์ หรือเครื่องเล่นตามสวนสนุกก็ดีกว่าและสนุกกว่าเมื่อก่อนหลายเท่านัก แม้กระทั่งรถโกคาร์ท ก็มีให้เลือกสั่งซื้อเล่นได้อย่างสบาย เช่น Actev Motors Arrow รถโกคาร์ทไฟฟ้า สามารถสั่งซื้อมาให้เจ้าตัวน้อยในบ้านของเราเล่นได้ในราคาเท่า iPhone X ที่เพิ่งเปิดตัวเลย

Actev Motors Arrow

Actev Motors Arrow คันนี้ สามารถวิ่งได้เร็วสูงสุด 20 กิโลเมตร/ชั่วโมง จากมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 250 วัตต์ 2 ลูก วิ่งได้นานประมาณ 30-60 นาที ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 10 ชั่วโมง หรือถ้าต้องการให้เร็วกว่านั้น ก็สามารถซื้อเครื่องชาร์จแบบเร็วในราคา 50 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,600 บาท มาชาร์จให้เต็มในเวลา 90 นาทีก็ได้  แต่ถ้าคุณพ่อคุณแม่เห็นว่ารถมันวิ่งเร็วเกินไป ก็สามารถโหลดแอพพมาเพื่อสั่งการ Actev Motors Arrow คันนี้ ให้วิ่งช้าลงได้ แถมยังจำกัดพื้นที่ไม่ให้ไปไกลกว่าที่กำหนดไว้ได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีอุปกรณ์เสริมพิเศษเป็นล้อพลาสติกเพื่อใช้หุ้มยางอีกที เมื่อใส่แล้วจะทำให้รถโกคาร์ทคันนี้ดริฟท์ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

Actev Motors Arrow

ราคาของ Actev Motors Arrow อยู่ที่ 999 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 33,000 บาท เท่ากับ iPhone X ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็วๆนี้เลย ใครสนใจสั่งให้ลูกหลานเล่นที่บ้านบ้าง สามารถสั่งได้ทาง Amazon เลยครับ

Actev Motors Arrow

ข้อมูลจาก Autoweek

5 เรื่องน่าสนใจ