ISUZU Thailand Master 2017 การแข่งขันกอล์ฟ ฉลอง 60 ปี ยกระดับความมัน พร้อม “Isuzu 60-yard Challenge”

  • โดย : Autodeft
  • 15 มี.ค. 60
  • 6,992 อ่าน

“ISUZU Thailand Master 2017” การแข่งขันกอล์ฟมือสมัครเล่นที่ประสบความสำเร็จสูงสุดรายการหนึ่งของประเทศ เพิ่มดีกรีความพิเศษในวาระฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย ทั้งสนามแข่งขันระดับพรีเมี่ยมของไทย แพ็คเกจตีกอล์ฟพร้อมทัวร์แบบ Exclusive สำหรับแชมป์ ณ ประเทศออสเตรเลีย พร้อมรางวัลพิเศษ และลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ISUZU Thailand Master 2017

กลุ่มตรีเพชร โดย  มร.โทชิอากิ  มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “การแข่งขันกอล์ฟรายการ “ISUZU Thailand Master 2017” นับเป็นหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมตลอดกาลของอีซูซุ ในปีที่ผ่านมา ได้ฉลองครบรอบ 10 ปีของการจัดการแข่งขัน ด้วยการพาผู้ชนะเลิศทุกประเภทไปตีกอล์ฟไกลถึงเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งเป็นที่ประทับใจของผู้ร่วมคณะทุกท่าน

ในวาระฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทยในปีนี้  กลุ่มตรีเพชรจึงได้เติมเต็มความพิเศษเหนือระดับขึ้นอีก เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้ โดยนอกเหนือจากความสนุกสนานจากการแข่งขันในสนามกอล์ฟชั้น ที่อีซูซุคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันแล้ว ผู้ที่คว้าแชมป์ในรอบชิงชนะเลิศยังจะได้ไปทัวร์เล่นกอล์ฟที่สนามเลค คาร์รินยัป คันทรี คลับ (Lake Karrinyap Country Club) ณ เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย  และพิเศษ! สำหรับผู้ที่ทำคะแนนดีที่สุด (Overall Low Gross) ของแต่ละสนามในรอบคัดเลือกและรอบชิงชนะเลิศ

 

ISUZU Thailand Master 2017

พร้อมกันนี้  อีซูซุยังได้จัดกิจกรรมพิเศษ “Isuzu  60-yard Challenge” (อีซูซุ 60 หลา แชลเลนจ์)  การแข่งขันชิพลูกกอล์ฟเพื่อประลองความแม่นยำระยะ 60 หลา ซึ่งจะจัดขึ้นก่อนการแข่งขันแต่ละสนามเป็นเวลา  1-2 สัปดาห์  ณ สนามไดร์ฟ 6 สนามทั่วประเทศ เพื่อให้เหล่านักกอล์ฟได้ร่วมสนุก  ค้นหาผู้ตี  60 หลาที่แม่นยำที่สุด 4 ท่านของแต่ละสนาม รับสิทธิพิเศษเข้าร่วมการแข่งขัน  ฟรี! พร้อมรับของที่ระลึกจากอีซูซุ ได้แก่ ถุงกอล์ฟ, เสื้อ, หมวก และร่มยี่ห้อมิซูโน่ รวมมูลค่ากว่า 8,000 บาท อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านได้เป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคมร่วมกับอีซูซุ โดยการบริจาคเงิน 100 บาท หรือนำไม้กอล์ฟเก่ามาบริจาค เพื่อให้ได้จำนวนลูกกอล์ฟในการแข่งขันเพิ่มขึ้นที่สนามไดร์ฟทั้ง 6 สนาม โดยเงินบริจาคและไม้กอล์ฟดังกล่าวจะมอบให้กับสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทยเพื่อนำไปมอบให้กับหน่วยงานที่มีความต้องการต่อไป

ทั้งนี้ กรณีที่มีผู้สามารถชิพลงหลุมมากกว่า 4 ท่านขึ้นไป บริษัทฯ จะทำการแข่งขันรอบตัดสินเพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีความแม่นยำเพียง 4 ท่านเท่านั้น โดยผู้ที่สามารถชิพลงหลุมก่อน หรือ Sudden Death จะเข้ารอบไปแข่งขันใน ทันที

ISUZU Thailand Master 2017

 “ISUZU Thailand Master 2017” แบ่งเป็นการแข่งขันรอบคัดเลือก 6 สนามทั่วประเทศและ 1 สนามในรอบชิงชนะเลิศ ใช้กติกาการแข่งขันประเภทบุคคลไฟลท์ เอ,บี และซี แบบสโตรคเพลย์ จำนวน 18 หลุม ใช้แต้มต่อ 36 (36 System) และคำนวณหาผู้ชนะโดยระบบ Stableford และใช้กฎข้อบังคับ อาร์.แอนด์ เอ. (กฎของสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย) พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมตามคณะกรรมการจัดการแข่งขันพิจารณา โดยจะเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วประเทศร่วมประลองฝีมือเพียงท่านละ 1 สนามเท่านั้น  สำหรับผู้ที่ทำคะแนนดีที่สุด (Overall Low Gross) ของแต่ละสนาม โอกาสลุ้นรับรางวัลโฮลอินวัน รถ “The New Isuzu MU-X” มูลค่า 1,341,000 บาท ซึ่งปีนี้มีรางวัลพิเศษ “จี้ทองคำสัญลักษณ์ 60 ปีอีซูซุ”  มูลค่า 20,000 บาท สำหรับผู้ที่ทำคะแนนได้ดีที่สุด (Overall Low Gross) ของแต่ละสนามอีกด้วย

สำหรับรอบชิงชนะเลิศผู้ชนะอันดับ 1-3 ของแต่ละไฟลท์  และผู้ที่ได้คะแนนดีที่สุด (Overall Low Gross)  จากทั้ง  6 สนามจะต้องมาแข่งขันเพื่อเฟ้นหายอดฝีมือที่ 1-3 ของ แต่ละไฟลท์และ Overall Low Gross  รวม 10 คน โดยผู้ผ่านเข้ารอบจะต้องแข่งขันตามไฟลท์ที่ชนะจากรอบคัดเลือกเท่านั้น เพื่อรับแพ็คเกจเล่นกอล์ฟที่สนามเลค คาร์รินยัป คันทรี คลับ (Lake Karrinyap Country Club) ณ เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย  พร้อมที่พักและตั๋วเครื่องบิน  1 ที่นั่ง รวมมูลค่ารางวัลละ 80,000 บาท

ISUZU Thailand Master 2017

อัตราค่าสมัครเข้าร่วมแข่งขัน “ISUZU Thailand Master 2017” สำหรับบุคคลทั่วไปราคา 3,900 บาท/ ท่าน รวมค่ากรีนฟี, แคดดี้, อาหาร และของรางวัล พร้อมรับถุงกอล์ฟ เสื้อโปโล หมวก และร่มจากอีซูซุ รวมมูลค่ามากกว่า 8,000  บาท  พิเศษ!  สำหรับลูกค้าอีซูซุสมัครเพียงท่านละ 2,900 บาท ส่วนสมาชิก Isuzu MU-X VIP Club  เพียงท่านละ 1,900 บาท (รับสมัครจำนวน 10 ท่าน/ สนาม) สอบถามหรือสมัครเข้าแข่งขันได้ที่สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2118-0777 เริ่มรับสมัครสนามแรกในวันพุธที่ 29 มีนาคม ศกนี้

หรือสนใจประลองความแม่นระยะ 60 หลากับกิจกรรมพิเศษ “Isuzu 60-yard Challenge”  เตรียมตัวให้พร้อมกับสนามแรกวันที่ 27 เมษายน ณ สนามไดร์ฟกอล์ฟนอร์ธปาร์ค กรุงเทพฯ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.isuzu-tis.com

-  สนามรอบคัดเลือก

     สนามที่ 1:   วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม 2560 ณ สนามกอล์ฟราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ

     สนามที่ 2:   วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2560 ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ทเชียงใหม่  จ.เชียงใหม่

      สนามที่ 3:   วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2560 ณ สนามบลูแคนยอนกอล์ฟคลับ จ.ภูเก็ต

      สนามที่ 4:   วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 ณ สนามกรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับ จ.กาญจนบุรี

      สนามที่ 5:   วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2560 ณ สนามไทยคันทรี่คลับ จ.ฉะเชิงเทรา

      สนามที่ 6:   วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2560 ณ สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ จ.นครราชสีมา

-  สนามรอบชิงชนะเลิศ 

      วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม  ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟคลับ จ.ปทุมธานี

-  สนามไดร์ฟสำหรับการแข่งขัน “Isuzu 60-yard Challenge”                                                           

สนามที่ 1: วันพฤหัสบดีที่  27  เมษายน 2560 สนามไดร์ฟนอร์ธปาร์ค  กรุงเทพฯ รับรางวัลเข้าแข่งขัน ณ สนามกอล์ฟราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ 

สนามที่ 2: วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2560 สนามไดร์ฟสตาร์โดม กอล์ฟ คลับ  จ.เชียงใหม่ รับรางวัลเข้าแข่งขัน ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ทเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

สนามที่ 3: วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 สนามไดร์ฟบลูแคนยอน คันทรี คลับ จ.ภูเก็ต รับรางวัลเข้าแข่งขัน ณ สนามบลูแคนยอน คันทรี คลับ จ.ภูเก็ต

สนามที่ 4: วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2560 สนามไดร์ฟออลสตาร์ กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ กรุงเทพฯ รับรางวัลเข้าแข่งขัน ณ สนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ  จ.กาญจนบุรี

สนามที่ 5: วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2560 สนามไดร์ฟพาร์ 3 ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ รับรางวัลเข้าแข่งขัน ณ สนามไทยคันทรีคลับ จ.ฉะเชิงเทรา

สนามที่ 6: วันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2560 สนามไดร์ฟเอกสีมา  จ.นครราชสีมา รับรางวัลเข้าแข่งขัน ณ สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ จ.นครราชสีมา 

ISUZU Thailand Master 2017

ISUZU Thailand Master 2017

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ