จอดรถผิดที่ผิดทาง ถูกแก้เผ็ดด้วยการจับรถไปอยู่บนหลังคา

ใครที่เจอคนจอดรถผิดที่ผิดทาง จนทำให้เราต้องเดือดร้อน เช่นจอดหน้าบ้านเรา จนเราไม่สามารถเอารถของตัวเองออกจาบ้านได้ ก็เป็นเรื่องน่าหงุดหงิดไม่น้อย จนอยากจะแก้เผ็ดบางอย่างเพื่อให้เข็ดหลาบ ล่าสุดมีคนมาจอดรถกีดขวาง เลยถูกจับเอารถที่ขวาง ขึ้นไปอยู่บนหลังคาซะเลย

Parking

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศจีน โดยมีหญิงสาวนางหนึ่งที่ไม่ถูกเปิดเผยขื่อ ได้ทำการจอดรถเอาไว้ในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาต บริเวณอาคารที่พักอาศัยแห่งหนึ่งเป็นเวลา 38 ชั่วโมง หลังจากนั้นผู้หญิงคนนี้ก็ได้กลับมาที่รถ ทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของอาคารนี้ก็ได้แจ้งให้เธอทำการเสียค่าปรับซะก่อน ก่อนที่จะเอารถออกไปได้ แต่เธอก็ปฏิเสธไม่ยอมจ่าย แถมยังหนีไปที่อื่น โดยจอดรถเอาไว้ที่เดิม

Parking

ด้วยความเหลืออด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจึงได้ทำการเรียกรถเครนเพื่อมายกรถยนต์ของเธอซะ แต่ไม่ได้ยกออกไปนอกสถานที่นั้น แต่คุณพี่เล่นยกขึ้นไปไว้บนหลังคาป้อมยามเป็นการลงโทษซะเลย เพื่อให้เจ้าของรถไม่สามารถเอารถของตัวเองออกไปได้อย่างง่ายดาย

Parking

ผ่านไปวันที่ 2 จึงได้มีชายคนหนึ่งจ้างรถเครนเพื่อยกรถลงมาจากหลังคาป้อมยาม โดยไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดออกมาว่า ชายคนนี้เป็นใคร, ถูกนางคนที่มาจอดรถผิดที่ผิดทางสั่งมาหรือไม่ และตกลงกับทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอย่างไร เอาเป็นว่าใครที่ชอบจอดรถแบบนี้ ก็ระวังเจอคนเอาจริงแบบนี้บ้างนะครับ เดี๋ยวจะหาว่าผมไม่เตือน

ข้อมูลจาก The Sun

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ