เคาะขาย...รถในหนังดัง Mad Max: Fury Road เตรียมนำออกประมูลแล้ว รวมทั้งรถแทงค์นม War Rig ด้วย

ใครที่เคยชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Mad Max: Fury Road มาก่อน คงได้เห็นรถในหนังเรื่องนี้มากมายหลายคัน ที่แปลกตามากกว่าทั่วไป ซึ่งตอนนี้ถ้าคุณอยากได้มาวางไว้ที่สวนหลังบ้าน คุณได้รับโอกาสนั้นแล้ว เมื่อมีการเตรียมเปิดประมูลรถที่ใช้ในการถ่ายทำจริง รวมทั้งรถบรรทุกนมคันใหญ่ที่ตัวเด่นใช้เป็นคันหลักในการเดินทางอย่าง War Rig ด้วย

Mad Max: Fury Road
Mad Max: Fury Road

Mad Max: Fury Road ออกฉายมาตั้งแต่ปี 2015 ที่มีนักแสดงนำอย่าง Tom Hardy และ Charlize Theron โดยเรื่องนี้จะมีรถที่ใช้งานอยู่มากมายหลายคัน และจะมีมากถึง 13 คันที่เตรียมถูกนำออกมาให้ผู้ที่ชื่นชอบได้ทำการประมูลแล้วรับไปครอบครองกัน ซึ่งคันที่โดดเด่นที่สุด คงจะเป็น War Rig รถบรรทุกขนาดใหญ่ที่ Imperator Furiosa (แสดงโดย Charlize Theron) ได้ขับพาบรรดาสาว ๆ ของ Immortan Joe หนีออกมาเพื่อไปอยู่ในที่สงบสุข แต่ถูกไล่ล่า แล้วก็ได้ Max Rockatansky (แสดงโดย Tom Hardy) ที่จับพลัดจับผลูมาช่วยเหลือจนพ้นเงื้อมมือไปได้ โดยรถบรรทุกคันนี้ถูกดัดแปลงมาจากรถบรรทุก Tatra T815 นอกจากนี้ยังมีคันอื่น ๆ อีกเช่น Nux Car รถที่บรรทุก War Boy แล้วมีไม้โยกไประเบิดใส่รถคันอื่น ดัดแปลงมาจาก Chevrolet 5 Window Coupe รุ่นปี 1934, Razor Cola รถที่มี Supercharged อยู่บนฝากระโปรงขนาดใหญ่ ดัดแปลงมาจาก Ford XB Falcon Coupe รุ่นปี 1973 เป็นต้น

Mad Max: Fury Road

Mad Max: Fury Road

การประมูลครั้งนี้ จัดขึ้นโดย Lloyds Auctioneers and Valuers ผู้จัดการประมูลจากออสเตรเลีย โดยจะเปิดให้เสนอราคาได้ช่วงวันที่ 25-26 กันยายนนี้เท่านั้น

ข้อมูลจาก Caranddriver

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ