เราสามารถหาซื้ออะไรได้บ้างนอกจากรถ ที่งาน Bangkok International Motor Show 2020

แน่นอนว่างานแสดงรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ประจำปี Bangkok International Motor Show 2020 ที่จะจัดขึ้นวันนี้เป็นวันสุดท้ายนั้น สินค้าหลักที่วางขายก็ย่อมเป็นรถยนต์, รถกระบะ หรือรถจักรยานยนต์เป็นหลักอยู่แล้ว แต่งาน Motor Show ในยุค New Normal นั้น อาจจะต้องมีอะไรพิเศษนอกเหนือจากเดิมมากหน่อย วันนี้เราจะมาดูว่า เราจะหาซื้ออะไรมากกว่ารถยนต์ใหม่ได้อีกหรือเปล่า

Motor Show 2020
Motor Show 2020

รถ Buggy
ใครที่จำเจกับการใช้งานรถยนต์ในชีวิตประจำวันแล้ว วันนี้ขอแนะนำให้ลองไปเลือกดูรถ Buggy เอาไว้ขับขี่คลายเบื่อกันสักหน่อย

Motor Show 2020

Motor Show 2020

Jet Ski
เบื่อการใช้งานรถยนต์บนถนนปกติแล้ว ลองมาถอย Jet Ski ไปลงน้ำ ลงทะเลกันก็ได้ มีหลากหลายแบบให้เลือก เสียดายมีให้เลือกแต่แบบนั่ง ไม่มีแบบยืนให้เลือกเลย

Motor Show 2020

เรือ Speed Boat
ถ้า Jet Ski ยังไม่เร็วหนำใจพอ แนะนำให้ขยับขึ้นไปขับ Speed Boat สักลำ รับลองว่ามันทะลุคลื่นแน่นอน

Motor Show 2020

เบาะนวด
ขับรถมาทั้งวันก็คงเมื่อยล้ากันเต็มที ลองมานอนพักผ่อนบนเบาะนวดสักชั่วโมงสิ รับรองว่าวันพรุ่งนี้ ขับขี่รถได้อย่างสบายตัวแน่นอน

Motor Show 2020

อุปกรณ์ออกกำลังกาย
ขับรถเยอะ ๆ น้ำหนักก็ชักจะขึ้น เรามีตัวช่วยเป็นลู่วิ่งและอุปกรณ์ออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ มานำเสนอให้ทุกท่านนำกลับบ้านไป แล้ววิ่งวันละชั่วโมง เท่านี้คุณก็จะมีสุขภาพดีแล้ว

Motor Show 2020

กล้องวงจรปิดติดบ้าน
ถ้างานจัดแสดงรถยนต์ มีกล้องติดหน้ารถก็คงไม่ได้แปลกเท่าไหร่ แต่ในงานนี้มีกล้องวงจรปิดติดบ้านมานำเสนอด้วย จะแบบตัวเดียว ดูผ่าน Online ได้ หรือจะเป็นแบบชุดใหญ่พร้อม Server ใจัดเก็บภาพได้เป็นเดือน ๆ ก็มีให้เลือกเป็นเจ้าของได้เช่นกัน

Motor Show 2020

รองเท้าสเก็ต
เมื่อไหร่ที่รถติดจัด ชนิดไม่ขยับกันเป็นชั่วโมง เพียงแค่คุณซื้อรองเท้าสเก็ต ทั้งแบบ 4 ล้อคู่ หรือ Roller Blade คุณก็สามารถวิ่งฝ่าการจราจรอันแสนติดกันได้อย่างง่ายดายแล้ว

Motor Show 2020

Member สนามกอล์ฟ
มีคนเคยพูดว่า ธุรกิจเกิดบนสนามกอล์ฟ ดังนั้นการซื้อ Member สนามกอล์ฟเก็บไว้ ก็ถือเป็นการลงทุนเพื่อเพิ่มผล เพิ่มดอกได้อีกรูปแบบหนึ่ง เผื่อมีผลกำไรเยอะเมื่อไหร่ ก็เอามาถอยรถใหม่อีกซักคันในงาน Motor Show ปีหน้า

Motor Show 2020
Motor Show 2020

โทรศัพทมือถือ + Gadget
ถอยรถใหม่แล้ว ก็ต้องหันมาหามือถือเครื่องใหม่สักเครื่อง จะ iPhone, Samsung, Oppo ก็มีให้เลือกซื้อ หรือจะเอา Gopro ติดหมากกันน็อกใบใหม่สักตัว ก็พร้อมให้เลือกซื้อได้ เดินเข้าบูธเดียว จับจ่ายได้ครบทุกอย่างเลย

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com