Pioneer เผยจอทีวีติดรถยนต์รุ่นใหม่พร้อมกันถึง 8 รุ่น เพื่อสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 22 ต.ค. 58
  • 5,954 อ่าน

ไพโอเนียร์ อีเล็กโทรนิคส์ (ประเทศไทย) เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียรุ่นใหม่ CAR AV 2016 – Roll Connected เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่รุ่นใหม่โดยเฉพาะ

 

 

ไพโอเนียร์ อีเล็กโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ผู้นำตลาดเครื่องเสียงรถยนต์ เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียรุ่นใหม่ CAR AV 2016 – Roll Connected โดยรวมเอาเทคโนโลยีสำหรับคาร์ เอ็นเตอร์เตอร์เทนเมนต์ระดับโลกเอาไว้ในเครื่องเดียว เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่รุ่นใหม่โดยเฉพาะ 

มร.ฮิเดอากิ อิชิอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็กโทรนิคส์  จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวถึงการเปิดตัวเครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ในปี 2016 ว่า “ ในปีนี้ Pioneer เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียด้วยกัน 8 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีรูปทรงและขนาดหน้าจอที่แตกต่างกันไปตามแต่การใช้งาน โดยในรุ่น 2 Din ที่มีขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว ประกอบด้วยรุ่น AVH-X5850BT และ AVH-X4850DVD และหน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว ประกอบด้วย รุ่น AVH-X2850BT, AVH-X1850DVD, AVH-285BT และ AVH-185DVD และรุ่น 1 DIN ประกอบด้วย 2 รุ่น คือ AVH-X7850BT และ AVH-X6850BT ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว ประหยัดเนื้อที่การใช้งานเพราะสามารถเลื่อนเก็บได้สะดวกกว่าเดิม

อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ที่ล้ำสมัยสามารถรองรับการเล่นไฟล์ออดิโอคุณภาพสูง อาทิ ไฟล์ FLAC Lossless Audio หรือ แอปพลิเคชั่น Spotify เป็นต้น ในปัจจุบันการเพลงออนไลน์และชมทีวีดิจิตอลได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เราจึงให้ความสำคัญในการพัฒนาเทคโนโลยีเหล่านี้ด้วยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้สามารถเปิดประสบการณ์ความบันเทิงในรถยนต์ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา  นอกจากนี้เครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ ในรุ่น X-Series ทุกรุ่นยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องรับชมโทรทัศน์ GEX-2850DVB2 Dual Diversity DVB-T2 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอีกด้วย”

เครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ในปี 2016 ถือได้ว่าเป็นสุดยอดเทคโนโลยีแห่งการเชื่อมต่อโลกออนไลน์ เพราะเครื่องเสียงติดรถยนต์จะสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการ iOS เช่น iPhone 6 และ สมาร์ทโฟนในระบบ Android รวมกว่า 40 รุ่น จากแบรนด์ดังต่างๆทั่วโลก

นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อ “The Revolution of App Radio Mode”  สุดยอดแอพพลิเคชั่นที่ช่วยเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนคู่ใจเข้ากับเครื่องเสียงติดรถยนต์ด้วยระบบ Friendly User & Simpler Smartphone Connection Feature เพียงผู้ใช้ต่อสาย USB ของสมาร์ทโฟนก็จะสามารถเชื่อมต่อและนำแอพพลิเคชั่นต่างๆในเครื่องที่คุณชื่นชอบมาใช้และสั่งงานงานบนจอทีวีติดรถยนต์ของไพโอเนียร์ได้อย่างง่ายดาย

มร.ทัตสึฮิโตะ มัตซูโมโต้ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ กล่าวเสริมว่า “เราเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวนำคู่แข่งด้วยการเปิดศูนย์บริการ App Radio Mode Development Center และยังมีโครงการ Privilege Marketing เพื่อสนับสนุนนักพัฒนาแอพลิเคชั่นในประเทศ (Local  Application Developer) ให้เข้าร่วมพัฒนาแอพ AIS Guide & Go by Pioneer  ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องเส้นทางและข้อมูลจราจรแก่ผู้ขับขี่ อีกทั้งเรายังมีพันธมิตรอีกมากมายที่จะร่วมมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้แอพพลิเคชั่นนี้ด้วย

นอกจากเราจะให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องในการคิดพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆแล้ว ในปีนี้ บริษัทฯ จะมีการจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 25 ปี ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย “Pioneer 25th Years Anniversary - In Return for Thailand” เพื่อคืนความสุขและตอบแทนแฟนๆไพโอเนียร์ชาวไทยที่ให้การสนับสนุนไพโอเนียร์ด้วยดีมาตลอด โดยเราจะมีการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมและเปิดโอกาสให้แฟนๆของไพโอเนียร์ได้มีโอกาสร่วมบุญไปพร้อมๆกับเรา พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อเครื่องเล่นพร้อมจอทีวีติดรถยนต์รุ่นใหม่ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2559 บริษัทฯจะขยายระยะเวลาในการรับประกันสินค้าจาก 1 ปีเป็น 2 ปี ให้บริการฟรีทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่

อีกทั้งในงาน Motor Expoที่จะจัดส่งท้ายปลายปีนี้ จะมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย โดยแฟนๆ Pioneer ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.pioneer-thailand.com และแฟนเพจ PioneerElectronicsThailandหรือ ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ โทร 02-717-0300

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1717]

 

5 เรื่องน่าสนใจ