[Advertorial] พี่หลามรีวิว : ทรูมูฟ เอช 4G Car WiFi

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 23 พ.ย. 59
  • 71,786 อ่าน

ทุกวันนี้.. เราทุกคนคุ้นเคยกับการใช้ไวไฟมาก อยู่บ้านก็มีไวไฟเล่น ไปที่ไหนก็มีไวไฟให้เล่น เข้าห้างก็มีไวไฟให้เล่น ร้านกาแฟก็มีไวไฟให้ หรือแม้แต่บนรถ ขึ้นรถเมลล์ทุกวันนี้ยังมีไวไฟให้เล่น แต่ทำไม! ขึ้นมาบนรถส่วนตัว ทำไมไม่มีไวไฟให้เล่น!!

อยากให้รถของคุณมีไวไฟให้เล่นมั้ย! บางคนไปซื้อ เจ้าอุปกรณ์ Mifi หรือ mini router มาใช้ ก็สะดวกดีนะพกพาไปไหนต่อไหนได้ แต่มันเป็นแบตเตอรี่ ใช้ได้ไม่กี่ชั่วโมงแบตหมดก็ต้องเอาไปชาร์ท อยากได้แบบที่ใช้ในรถได้ตลอดเวลาเลย

นี่ไง..ทรูมูฟ เอช 4G Car WiFi   เปลี่ยนสัญญาณ 4G ให้เป็น WiFi ในรถของคุณ เพื่อให้ทุกคนที่ขึ้นมาบนรถของคุณได้ใช้อินเตอร์เน็ตผ่านไวไฟตัวนี้
ถามว่า..อ้าว แล้วแต่ละคนไม่มีเน็ตเป็นของตัวเองเหรอ โทรศัพท์ก็ใส่ซิมกันทุกคนนะ ใช่ว่าทุกคนจะมีเน็ตใช้ตลอดเวลา บางคนเปิดแพ็คเล็กๆ ไปไหนก็เกาะWiFi เอา แล้วอีกอย่าง ทรูมูฟ เอช เค้าสนับสนุนการแชร์เน็ตให้กันและกัน เน็ตมือถือเก็บเอาไว้ใช้ตอนที่จำเป็นดีกว่า

สมมุติว่า คุณรวมตัวกับเพื่อนๆไปเที่ยวกัน ขึ้นมาบนรถ เนี่ยเราไม่ต้องมากังวล ว่าคนไหนจะมีเน็ตหรือไม่มีเน็ตใช้  คุณเปิด 4G Car WiFi ปั้บ! ทุกคนมีเน็ตใช้ทันที  แล้วได้ประสบการณ์ความเร็วเน็ตเท่ากันทุกคน ลองนึกภาพดู ขึ้นมาบนรถ คนนึงบอก เฮ้ย..ไปดูรูปที่ไอ้อ้วนโพสต์หรือยัง คนนึงบอก เห็นแล้วๆ อีกคนบอกเดี๋ยวๆ ยังโหลดไม่ขึ้น อย่างนี้คุยกันไม่รู้เรื่องอย่างแน่นอน  ความเร็วเน็ตที่ใช้มันต้องเท่าๆกันสิ แล้วที่สำคัญ พอคอนเน็คไวไฟแล้ว อุปกรณ์เหล่านั้นก็จะกินแบตน้อยลง เพราะไม่ต้องดึงสัญญาณ 3G-4G มาที่เครื่องตลอดเวลา

ทรูมูฟ เอช 4G Car WiFi  เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้สูงสุดถึง 10 อุปกรณ์พร้อมๆกัน เพื่อนขึ้นมาเต็มรถ จะมีมือถือคนละ 2 เครื่อง หรือบางคนมีแท็บเล็ต มีโน๊ตบุ๊ค ก็เชื่อมต่อกันได้ทุกคนแน่นอน   รองรับ4G ที่ความถี่ 1800/2100 MHz ดาวน์โหลดสูงสุด 150 Mbps / อัพโหลดสูงสุด 50 Mbps รองรับ 3G  850/2100 MHz ดาวน์โหลดสูงสุด 21.6 Mbps / อัพโหลดสูงสุด 5.76 Mbps ปล่อยสัญญาณ WiFi แบบ wireless n ที่ความถี่ 2.4 GHz ใช้ไฟ 12V จากที่จุดบุหรี่ในรถ และ มี USB port 5V/1A สำหรับเสียบชาร์จไฟมือถือได้ด้วย

ทรูมูฟ เอช 4G Car WiFi  เหมาะกับใครบ้าง  เหมาะกับคนที่เพื่อนเยอะ ชอบไปเที่ยวกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวที่มีสมาชิกหลายๆคน เวลาเดินทางไปไหน ทุกคนก็จะมีความสุขได้ต่อไวไฟเล่นเน็ตกันตลอดทาง รวมไปถึงคนที่ใช้รถในการให้บริการผู้อื่น เช่น พี่แท็กซี่ รถเช่า รถตู้รับจ้าง คนขับอูเบอร์ เอาไปเพิ่มเป็นบริการพิเศษให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ โอ้โห..รับรอง กิจการรุ่งเรือง ลูกค้าติดใจแน่ๆ

ทรูมูฟ เอช 4G Car WiFi  ใช้ได้กับซิมทรูมูฟ เอช ซึ่งมีแพ็คเกจให้คุณเลือกอย่างมากมาย ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ เพียงคุณเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม แล้วสมัครแพ็ค 4G IOT เดือนละ 399บาท รับเน็ตถึง 8GB/เดือน จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท  รับอุปกรณ์ 4G Car WiFi มูลค่า 2,290 บาท ฟรี!!! ไปเลย….

รายละเอียดดูที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/332

ปิดท้ายด้วยคลิปรีวิว ที่ผมได้ชวนน้องๆแฟนรายการมาร่วมเป็นนักแสดงในคลิปนี้ด้วย
สนุกดีนะตอนถ่าย เฮฮากันมากเลย ให้ทุกคนได้มีประสบการณ์ในการอยู่หน้ากล้องบ้าง
ลองชมดูครับ

บทความจาก Sharkshows

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ