Ford Motor Show ห้ามพลาดข้อเสนอดี โปรเด่นผ่อนสบาย

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 25 มี.ค. 58
  • 12,844 อ่าน

ฟอร์ด เตรียมข้อเสนอไว้มากมาย ด้วยความมั่นใจในเทคโนโลยีการขับขี่ที่อยากให้มีโอกาสสักครั้งที่จับจองเป็นเจ้าของ

การซื้อรถยนต์ทุกวันนี้ นอกจากรถยนต์ที่มีสมรรถนะการขับขี่ที่ดี ออฟชั่นครบครันแล้ว ไม่น่าแปลกใจเลยที่การใช้เงินอย่างคุ้มค่าที่สุด นำมาสู่การมองหาโปรโมชั่นที่ดีในการตัดสินใจ และในงานมอเตอร์โชว์   2015   ทางค่ายรถยนต์ชั้นนำหลายรายต่างจัดโปรโมชั่นเอาไว้อย่างครบครัน

Ford เป็นหนึ่งในค่ายรถยนต์ที่เตรียมพร้อมมากกับงานมอเตอร์โชว์ 2015 และครั้งนี้ใครที่กำลังสนใจจะมาจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์ Ford ก็เรียกว่าน่าจะเป็นโอกาสอันดีที่จะเข้าสู่อ้อมกอดของค่ายรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมาแล้วทั่วโลก อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีภายใต้การขับขี่ที่มั่นใจได้

ในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ทางฟอร์ด เตรียมข้อเสนอไว้มากมาย ด้วยความมั่นใจในเทคโนโลยีการขับขี่ที่อยากให้มีโอกาสสักครั้งที่จับจองเป็นเจ้าของ

[IMAGE1]

เริ่มจากรถยนต์ซิตี้คาร์ Ford Fiesta ที่มาพร้อมข้อเสนอ ผ่อน 0.99% นาน 60 เดือน (ดาวน์ 25%) พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 (ทุกรุ่น ยกเว้น EcoBoost ) ส่วนใครที่อยากจะสัมผัสที่สุดนวัตกรรมการขับขี่กับเครื่องยนต์ที่ชนะรางวัลเครื่องยอดเยี่ยมมาแล้วถึงสามปีซ้อน กับขุมพลัง  EcoBoost   ก็สามารถผ่อน 0.99% นาน 48 เดือน (ดาวน์ 25%) พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1

[IMAGE2]

ทางด้านรถยนต์อเนกประสงค์ Ford EcoSport ใครที่เล็งอยู่ เป็นเจ้าของได้ด้วยข้อเสนอ ผ่อน 0.99% นาน 48 เดือน (ดาวน์ 25%) พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 (ทุกรุ่น ยกเว้นรุ่น Titanium และ Titanium: SVP Package) ส่วนใครที่ต้องการจัดหนักจัดเต็มในรุ่น Titanium และ Titanium: SVP Package ก็สามารถรับโปรโมชั่น ผ่อน 1.49% นาน 48 เดือน (ดาวน์ 25%) พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 ช่วยอุ่นใจในยามเดินทาง

[IMAGE6]

ส่วนใครที่ชอบความล้ำสมัยทางเทคโนโลยีการขับขี่ที่เร้าใจ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ พร้อมตอบโจทย์ให้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ด้วยข้อเสนอ ผ่อน 0% นาน 72 เดือน (ดาวน์ 25%) พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 สำหรับรุ่น Ambiente และ ผ่อน 0% นาน 60 เดือน (ดาวน์ 25%) พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 สำหรับรุ่น Trend และ Titanium

และสุดท้าย แต่ยังไม่ท้ายสุด รถกระบะ  Ford Ranger ผ่อน 0% นาน 60 เดือน (ดาวน์ 25%) พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 สำหรับ Open Cab และ Double Cab ทุกรุ่น และสำหรับใครที่ชอบรุ่นแต่งพิเศษ Wildtrak รับไปเลยกับข้อเสนอผ่อน 1.99% นาน 60 เดือน (ดาวน์ 25%) พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 ทุกรุ่น

 [IMAGE3]

แต่ถ้างานนี้เพื่อนๆ คนไหน หมายมั่นปั้นมือจะมาเอา The New Ford Everest ทาง Ford ขอมอบข้อเสนอพิเศษสุดๆ เพียง 200 ท่านแรกที่สั่งจองและซื้อ Ford Everest ภายในงานมอเตอร์โชว์ รับไปเลยกับ Everest Privilege pack ความพิเศษเหนือชั้น สำหรับผู้ที่สนใจอเนกประสงค์ใหม่ตัวจริง

[IMAGE4]

งานมอเตอร์โชว์ปีนี้ ดูแล้วคงไม่ต้องเอ่ยเลยว่า Ford จัดเต็มจริงๆ กับใครที่มองหารถยนต์คันใหม่จากค่ายนี้ แต่ความพิเศษแบบนี้ เมื่อเช่าซื้อผ่านฟอร์ด ลีสซิ่งเท่านั้น และไม่เพียงในงานมอเตอร์โชว์เท่านั้น แต่ถ้าสนใจก็ลองเข้าไปที่โชว์รูมฟอร์ด ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน ศกนี้

ติดตามข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมใน Motor Show ได้ที่ http://www.ford.co.th/buying/latest-offers
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม All New Everest ได้ที่  http://www.ford.co.th/suvs/all-new-everest

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ