Ali baba Resort พักสไตล์อาหรับสุดฮิป ริมทะเลปราณบุรี

  • โดย : Autodeft
  • 13 ก.ย. 58
  • 6,868 อ่าน

แนะนำที่พักสุดฮิปราคาไม่แพง ริมทะเลปราณบุรี เผื่อใครอยากจะไปเที่ยวพักผ่อนยามสุดสัปดาห์ที่นี่เข้าท่าเช่นกัน

 

 

หากจะเดินทางไปยังปลายทางทะเลสวยไม่ไกลมากมายจากกรุงเทพ เชื่อเลยว่า เราหลายคนน่าจะนึกถึงหัวหิน แต่ถ้าคุณต้องการความสงบในการพักผ่อนอย่างแท้จริง เชื่อเลยว่า “ปราณบุรี” น่าจะเป็นปลายทางที่ผุดขึ้นมาในหัวบ้าง ด้วยความห่างไกลออกมาจากหัวหินพอตัว จึงทำให้ความสงบเงียบที่นี่เป็นจุดหมายของคนที่ต้องความสงบในการพักผ่อนอย่างแท้จริง

การมาพักผ่อนที่ “ปราณบุรี” นั้น หลายคนอาจจะมองหาที่พักอันแสนสบาย พูดถึงทะเลที่พักติดริมทะเล อาจจะเป็นสิ่งที่หลายคนถวิลหา แต่ว่าบางครั้งสไตล์ที่แตกต่าง ก็ทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ แถมราคาไม่แพง เอ่ยมาแบบนี้คงจะเริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมครับ

Ali baba Pranburi Resort   เป็นที่พักสไตล์บูทิค ที่ตบแต่งในโทนของอาหรับคอยต้อนรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในแบบที่แตกต่างของผู้ที่มาเยือนทะเลปราณบุรี ด้วยการให้อารมณ์ที่แตกต่าง แม้ว่าการมาทะเล หลายคนอาจจะอยากได้โรงแรมหรือี่พักที่ติดริมทะเลมากกว่า แต่บ้างครั้งก็ต้องยอมรับว่า ราคาแสนแพงทำให้คุณมีโอกาสน้อยที่จะได้ห้องพักดีๆ ตื่นมาวิวทะเลอย่างที่ฝันเอาไว้ในการเดินทาง

ตัวที่พัก Ali Baba Pranburi Resort   เดินทางมาค่อนข้างง่าย เพียงคุณขับรถเข้ามาจากแยกปราณบุรี จากนั้นตรงเข้ามาสุดๆ จนถึงถนนริมหาด จากนั้นเลี้ยวขวามาทางเขากะโหลก ไม่นานก็จะมาถึงที่พักแห่งนี้ จุดสังเกตตัวรีสอร์ทจะอยู่ตรงข้ามกับ วิลล่ามาร็อค มีป้ายใหญ่ๆ บอกชัดเจน รับรองว่าไม่หลงทางอย่างแน่นอน

ด้านการตบแต่งทั้งหมด เน้นความเรียบง่าย อย่างที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ที่  Ali Baba  เน้นสไตล์อาหรับ ตะวันออกกลาง ความเรียบง่ายของที่พักคุณจะรู้สึกถึงความอบอุ่นในการพักผ่อน เหมาะอย่างยิ่งในการปลีกวิเวกวันว่าง มาพักกับคนรัก หรือ หลบความจอแจเมืองกรุงมาปลดเปลื้องสมองเพื่อการทำงานก็ได้

เมื่อเข้าห้องพัก ขนาดห้องอาจจะไม่ใหญ่มากมายเหมือนโรงแรมหรูชั้นนำ แต่การตบแต่งสไตล์อาหลับก็จัดหนักมาเต็ม เตียงเดี่ยวแบบ   king Size  ให้ความสบายในการพักผ่อนจนคุณอาจจะเผลอหลับไปง่ายๆ หากเหนื่อยจากการเดินทาง แต่จะให้ดี แนะนำให้เปิดเข้าผ่อนคลายในห้องน้ำ ด้วยสไตล์เรียบง่าย ครบครันด้วยของจำเป็น ก่อนพักผ่อน

แม้ว่าความเรียบง่ายประกอบกับราคาห้องพักจะราคาไม่แพงอย่างที่คิด ทั้งที่อยู่ในจุดที่คุณสามารถเดินทางไปยังหาดปราณบุรี , เขากะโหลก หรือจะขับรถเข้าไปทานอาหารทะเลแสนอร่อย ในตัวเมืองได้ง่ายๆ แต่เรื่องที่อาจจะรบกวนใจนักเดินทางใครหลายคนที่มาทะเล คงไม่พ้น Ali baba  Resort   ไม่ได้อยู่ติดทะเล แถมมิหนำซ้ำ ยามกลางวันตัวโรงแรมไม่ได้มีวิวิทิวทyศน์ให้ชักภาพมากมาย

แต่กระนั้นถ้าคุณพักที่นี่หลายวัน ลองขอยืมจักรยานที่หน้าฟร้อนท์ไปปั่นชมทะเลปราณบุรี สวยๆ ที่อยู่ไม่ไกลก็พอได้ แถมไม่มีค่าใช้จ่ายด้วย

Alibaba Resort   อาจจะเป็นรีสอร์ทที่หลายคนไม่นึกถึงมากมายนัก แต่ถ้าคุณต้องการความเรียบง่ายในการพักผ่อน ไม่เน้นวิวสวย ทะเลใส แต่ต้องการความเงียบสงบในการเดินทาง เชื่อเลยว่าที่นี่จะเหมาะกับการพักผ่อนของคุณกับคนรู้ใจ

 

ที่พัก  Ali Baba  Pranburi Resort

ติดต่อสอบถามและจองที่พัก โทร . 032-630-570

ค่าที่พัก

วันธรรมดา จันทร์ –พฤหัสบดี  คืนละ  900 บาท

สุดสัปดาห์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์  คืนละ   1,200 บาท 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ