มาชมเทคโนโลยีใหม่ของ Cadillac ที่คราวนี้เพลิดเพลินกับการเดินทางด้วยเสียงเพลงจากลำโพงตั้ง 34 จุด

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 30 มี.ค. 58
  • 7,832 อ่าน

คราวนี้ Cadillac CT6 ยานยนต์หรูจากแดนมะกัน ส่งความบันเทิงระดับอภิมหาความบันเทิงตลอดการเดินทางด้วยลำโพงจาก Bose ตั้ง 34 จุด

 

 

 

ใกล้เข้ามาทุกที่แล้วสำหรับยายนต์ระดับหรูจากอเมริกาอย่าง Cadillac CT6 ในเครือ General Motors ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ ที่จะออกมาฟาดฟันกับเหล่าบรรดาคู่แข่งจากหลายชาติไม่ว่าจะเป็น BMW  7 Series Merceds-Benz S-Class Lexus LS Series และ Audi A8

คราวที่แล้วเคยนำเสนอเกี่ยวกับโครสร้างรถยนต์ที่มีส่วนผสมของ อลูมีเนียม และเหล็กที่มีความแข็งแรงสูงหรือ High Strength Steel ที่ทำให้โครงสร้างตัวรถนั้นมีประสิทธภาพในการประหยัดน้ำมันและทำให้ห้องโดยสารเงียบขึ้นกว่าเดิม

มาคราวนี้เราพามาชมเทคโนโลยีใหม่ที่ทาง Cadillac นำเสนอให้กับลูกค้าที่สนใจและรอคอยรถรุ่นนี้อยู่และคาดว่าจะชูจุดเด่นนอกจากเรื่องโครงสร้างตัวรถและเครื่องยนต์เบนซินพลังจัดจ้านนั่นคือ ความบันเทิงเพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสารเพลิดเพลินตลอดการเดินทางแม้แต่ในยามรถติดด้วยระบบเสียงจากแบรนด์ชั้นอย่าง Bose ที่คราวนี้ส่งลำโพง Bose Panaray มาติดตั้งด้วยจำนวนมากสุดถึง 34 จุด รอบๆ ภายในห้องโดยสารของ Cadillac CT6

ทั้ง ประตูหน้า ประตูหลัง กระจกหลัง พนักพิงศีรษะด้านหน้า ฯลฯ ที่คราวนี้มากันแบบยกความบันเทิงระดับโฮมเธียร์เตอร์มาลงในรถรุ่นนี้เพื่อคุณภาพเสียงที่ออกมานั้นชัดเจน เนื้อเสียงดี น้ำหนักเสียงเบสแม่นยำ

ด้านข้อมูลเครื่องยนต์ของ Cadillac CT6 มีเครื่องยนต์เบนซินทั้ง เครื่องเทอร์โบชาร์จ 2.0 ลิตร 4 สูบ 272 แรงม้าแถมเป็นเครื่องยนต์เดียวกันกับรถเก๋งในสังกัดรุ่น ATS และรุ่น CTS เครื่องเบนซินเทอร์โบคู่ วี6 3.6 ลิตร 410 แรงม้า และเครื่อง วี8 เทอร์โบคู่ 455 แรงม้า ให้เลือก

และการเปิดตัวอย่างเป็นทางการคาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 31 มินาคม นี้ หรือวันพรุ่งนี้ และคาดว่าจะเปิดตัวอีกทีในงาน New York Auto Show 2015 ในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้

 

ที่มา Worldcarfans

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 
 

 
 

 

5 เรื่องน่าสนใจ