มีแน้วโน้ม!! Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉม เตรียมพบตัวจริง 28 เมษายนนี้

  • โดย : Autodeft
  • 4 เม.ย. 59
  • 9,450 อ่าน

นับตั้งแต่ภาพหลุด ภาพเรนเดอร์ และรถต้นแบบที่โชว์ในงาน Motor Show 2016 ทำให้สิงห์รถกระบะชาวไทย และเทศ ต่างเฝ้ารอถึงการมาของ Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉม แบบตัวจริงเสียงจริงเสียที

Chevrolet Colorado

ล่าสุด ทางทีมงาน Autodeft ได้รับข้อมูลมาว่า ทาง Cheverolet ประเทศไทย เตรียมพร้อมที่จะมีงานเปิดตัว ซึ่งเราคาดเดาว่าจะเป็น Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉม หรือ Facelift โดยเป็นการปรับโฉมครั้งแรกในรอบ 5 ปี

Chevrolet Colorado

ในการปรับโฉมครั้งนี้ มีแนวโน้มว่าจะมีส่วนคล้ายกับภาพหลุด,ภาพเรนเดอร์และคันต้นแบบ Chevrolet Colorado Xtreme ที่เคยนำเสนอไปแล้ว ด้วยกระจังหน้า กระจังหน้า Dual Port ดีไซน์ใหม่สอดรับกับไฟหน้าที่มีทั้งไฟหน้าโคมเล็กลงและเรียวขึ้น เข้ารูปอย่าลงตัวด้วยกันชนหน้าออกแบบใหม่พร้อมฝาครอบใต้กันชนหน้าตกแต่งด้วยสีเงินและไฟตัดหมอกหน้าทรงใหม่

Chevrolet Colorado

ภายในอาจมีการปรับเปลี่ยนในเรื่องแผงหน้าปัด ดีไซน์ใหม่ พร้อมมาตรวัดใหม่ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ ระบบเพื่อความบันเทิง My Link เวอร์ชั่นล่าสุด ส่วนขุมพลัง  Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉม ยังคงใช้เครื่องดีเซลทรงอานุภาพ จากตระกูล Duramax ทั้ง เครื่องดีเซล 2.5 ลิตร กับ 2.8 ลิตร 200 แรงม้า แต่ยังไม่มีรายละเอียดว่าจะมีการปรับปรุงเรื่องสมรรถนะและเทคโนโลยี ให้แรงจัดจ้านขึ้นหรือไม่

และการเปิดตัว Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉม มีความเป็นไปได้ว่า จะเผยตัวจริงในวันที่ 28 เมษายนนี้ และถ้ามีความเคลื่อนไหวทางทีมงานจะมานำเสนอในครั้งต่อไป

Chevrolet Colorado

 

ที่มาภาพ Headlightmag.com กับ  ชมรมคนรักเชฟโรเลตไทยแลนด์-Chevy Thailand

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ