นี่คือว่าที่ Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉมที่เท่ห์กว่าเก่า

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 31 ก.ค. 58
  • 14,684 อ่าน

เวปรถยนต์จากอเมริกาใต้เผยภาพเรนเดอร์ว่าที่ Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉม คาดพบตัวจริงในปี 2016 ที่บราซิล

 

 

Chevrolet Colorado รถกระบะหนึ่งเดียวจากค่ายโบว์ไทโดดเด่นทั้งความดุดัน ความทนทรหด และ สมรรถนะอันเหลือล้นจากเครื่องดีเซล Duramax จนสร้างยอดขายได้ในระดับหนึ่งทั้งในเมืองไทยกับต่างประเทศ

และตลอด 4 ปีของการทำตลาด ยังไม่เคยมีการปรับโฉมหน้าตา จนสิงห์รถกกระบะต่างเฝ้ารอคอยว่าจะปรากฎตัวเมื่อไหร่ ล่าสุดเวปไซต์รถยนต์รายหนึ่งจากบราซิลได้เผยภาพเรนเดอร์ ว่าที่ Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉม

โดยภายนอกมีการแต่งหน้าทาปากให้ทันสมัยขึ้น เริ่มกระจังหน้า Dual Port ดีไซน์ใหม่สอดรับกับไฟหน้าที่มีทั้งไฟหน้า LED กับ ไฟ DRL Daytime Running Light เข้ารูปอย่าลงตัวด้วยกันชนหน้าออกแบบใหม่พร้อมฝาครอบใต้กันชนหน้าตกแต่งด้วยสีเงินและไฟตัดหมอกพร้อมกรอบโครเมี่ยม  ส่วนด้านหลังมีการปรับในเรื่องโคมไฟท้ายใหม่

ส่วนภายในมีการปรับปรุงเล็กๆน้อยๆ พร้อมระบบ อินโฟเทนเมนต์แบบ My Link ดูหนังฟังเพลงกันได้จุใจจากเครื่องเล่น DVD และสะดวกสบายในการถอยจอดด้วยกล้องมองหลัง

ขุมพลังเครื่องยนต์ของ Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉม จะมีเครื่องดีเซล Duramax คือ เครื่อง 2.8 ลิตร 200 แรงม้าแรงบิด 500 นิวตันเมตร เลือกได้ทั้งเกียร์ธรรมดาและออโต้ 6 สปีด ส่วน Colorado สเปคบราซิลกับบางประเทศในอเมริกาใต้ จะใช้เครื่องเบนซิน 2.4 ลิตร FlexPower 139 แรงม้า แรงบิด 219 นิวตันเมตร กับ 145 แรงม้า แรงบิด 236 นิวตันเมตรเพื่อรองรับพลังงานทางเลือก และเครื่องเบนซินใหญ่สุด 2.5 ลิตร EcoTec ให้กำลังสูงถึง 202 แรงม้า แรงบิด 259 นิวตันเมตรจับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด

และคาดว่าในปี 2016 Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉมจะเปิดตัวให้ชาวอเมริกาใต้ กับ บราซิลได้สัมผัสกันซึ่งเมืองไทยอาจมีแนวโน้มที่จะได้พบตัวจริงเช่นกัน

ที่มา Indianautosblog

ที่มาของรูปภาพ Autossegredos

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ