ชมจะ ๆ ว่าที่ Chevrolet Trailblazer รุ่นปรับโฉม

  • โดย : Autodeft
  • 3 พ.ค. 59
  • 13,578 อ่าน

พึ่งจะเปิดตัว New Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉมได้ไม่นาน ทำให้แฟนๆสาวกโบว์ไทและเซียนกระบะชาวไทย ต่างเฝ้ารอที่จะเป็นเจ้าของกระบะพันธุ์อเมริกันอย่างใจจดใจจ่อ ถึงแม้ว่าจะขายจริงในอีก 3 เดือนข้างหน้าก็ตาม

แต่มีแฟนๆจำนวนหนึ่งถามถึงรถ PPV 7 ที่นั่งระดับหรู อย่าง Chevrolet Trailblazer ว่า เปิดโฉมจริงในช่วงเวลาไหน ล่าสุดคุณสินชัย ได้ส่งรูปภาพหลุดเป็นรถพรางตัว ที่คาดว่าจะเป็น Chevrolet Trailblazer รุ่นปรับโฉม โดยถ่ายที่แยกเขาน้อย อ. ปลวกแดง จ.ระยอง

ข้อมูลคร่าวๆของ Chevrolet Trailblazer รุ่นปรับโฉม จะมีส่วนคล้ายกับ รุ่นต้นแบบ Chevrolet Trailblazer Premier ที่เคยโชว์ตัวในงาน Bangkok Motor Show ปีล่าสุด ด้วยกระจังหน้า Dual Port ดีไซน์ใหม่สอดรับกับไฟหน้าโคมใหม่ พร้อมไฟDRL แบบ LED ที่กันชนหน้าออกแบบใหม่กับ ไฟตัดหมอกหน้าทรงกลม

Chevrolet Trailblazer

ภาพรถพรางตัว Chevrolet Trailblazer รุ่นปรับโฉม 

 

ภายในมาพร้อมแผงหน้าปัด ดีไซน์ใหม่ พร้อมมาตรวัดใหม่ กับจอแสดงข้อมูลการขับขี่ที่อ่านง่ายชัดเจนขึ้น พร้อมระบบเพื่อความบันเทิง My Link เวอร์ชั่นล่าสุด สามารถเชื่อมต่อทั้ง Android และ Apple CarPlay ได้

ขุมพลัง Chevrolet Trailblazer รุ่นปรับโฉม มีแนวโน้มที่จะใช้เครื่องดีเซลเทอร์โบแปรผัน VGT Duramax ขนาด 2.5 ลิตร พัฒนาใหม่  เพื่อสมรรถนะที่ดีขึ้น ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น สูงสุด 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิด 440 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบต่อนาที จับคู่กับระบบส่งกำลังทั้งเกียร์ธรรมดากับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

Chevrolet Trailblazer

เบื้องต้นการเปิดตัว Chevrolet Trailblazer รุ่นปรับโฉม ยังไม่มีการเปิเผยแต่อย่างใด จนทาง Chevrolet จะแจ้งกำหนดการเปิดตัวอีกที โดยทางทีมงานฯ จะมานำเสนออีกครั้งในตอนต่อไป

 

ที่มารูปภาพ คุณสินชัย

หมายเหตุ ภาพหลุดดังกล่าวได้รับจากคุณสินชัยเมื่อ 27 เมษายน 2559 ก่อนเปิดตัว Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉม

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ