ชมอีกครั้งว่าที่ Chevrolet Trailblazer รุ่นปรับโฉม

  • โดย : Autodeft
  • 5 พ.ค. 59
  • 8,321 อ่าน

หลังจากได้ชมภาพหลุดส่วนหน้า ของ ว่าที่ Chevrolet Trailblazer กันไปแล้ว พอจะทำให้เซียนอเนกประสงค์รวมถึงสาวกโบว์ไทชาวไทย ต่างเฝ้ารอการปรากฎตัวใสนรูปลักษณ์ใหม่ ที่สวยเท่ กว่าเก่า

Chevrolet Trailblazer

ล่าสุด คุณสินชัย เจ้าเก่า เจ้าเดิม ส่งรูปรถพรางตัว มาอีกครั้งคราวนี้ เป็นรูปด้านข้าง กับ บั้นท้าย ของ ว่าที่ Chevrolet Trailblazer รุ่นปรับโฉม ข้อมูลคร่าวๆ โดยเฉพาะด้านหน้า มีส่วนคล้ายกับต้นแบบ Chevrolet Trailblazer Premier ที่เคยโชว์ตัวในงาน Bangkok Motor Show 2016 ด้วยกระจังหน้า Dual Port ดีไซน์ใหม่สอดรับกับไฟหน้าโคมใหม่ พร้อมไฟDRL แบบ LED ที่กันชนหน้าออกแบบใหม่กับ ไฟตัดหมอกหน้าทรงกลม

ภายในมาพร้อมแผงหน้าปัด ดีไซน์ใหม่ มาตรวัดใหม่กับจอแสดงข้อมูลการขับขี่ที่อ่านง่ายชัดเจนขึ้น พร้อมระบบเพื่อความบันเทิง My Link เวอร์ชั่นล่าสุด สามารถเชื่อมต่อทั้ง Android และ Apple CarPlay ได้ และจุดเด่นด้วยห้องโดยสาร 7 ที่นั่งที่สบายในทุกการเดินทาง

Chevrolet Trailblazer รุ่นปรับโฉม มีแนวโน้มที่จะใช้เครื่องดีเซลเทอร์โบแปรผัน VGT Duramax ขนาด 2.5 ลิตร พัฒนาใหม่  เพื่อสมรรถนะที่ดีขึ้น ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น สูงสุด 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิด 440 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบต่อนาที จับคู่กับระบบส่งกำลังทั้งเกียร์ธรรมดากับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

Chevrolet Trailblazer

เบื้องต้นด้านการเปิดตัว Chevrolet Trailblazer รุ่นปรับโฉม ยังไม่มีการเปิเผยแต่อย่างใด จนกว่าทาง Chevrolet จะแจ้งกำหนดการเปิดตัวอีกที โดยทางทีมงานฯ จะมานำเสนออีกครั้งในตอนต่อไป

 

 

ที่มารูปภาพ คุณสินชัย

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ