ด่วน!!!!!!! All-New Nissan NP 300 Navara Single Cab เผยโฉมแล้ว

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 26 ม.ค. 58
  • 39,661 อ่าน

สิงห์รถกระบะ เถ้าแก่ เจ้าของกิจการเตรียมเฮ เพราะ Nissan NP 300 Navara Single Cab เผยโฉมแล้ว


หลังจากที่ปล่อย รุ่น King Cab และ Double Cab มาตั้งแต่ปีที่แล้ว ส่วน Single Cab หรือ ตอนเดียวยังใช้โมเดล D40 ลากขายกันไปในที่สุด วันนี้ที่รอคอยสำหรับบรรดาเจ้าของกิจการ เถ้าแก่ เพราะ NP300 Navara เวอร์ชั่น Single Cab ตอนเดียว เผยโฉมแล้ว


                 

อ่านรายละเอียด   New Nissan  Navara  Single cab   ได้ที่นี่ 


                 

โดยทีมงานได้บังเอิญเจอจาก Facebook คุณเอ๋ สำหรับภาพที่ปรากฎนี้ เป็นรุ่น SL ซึ่งเป็นรุ่นท็อป ของตอนเดียว ที่ภายนอก เริ่มจากกัน กันชนหน้าสีเดียวกับตัวรถ ไฟหน้ามัลติรีเฟล็กเตอร์ กระจังหน้าสีเทา ล้อกระทะเหล็ก 15 นิ้ว พร้อมยาง 195R15C  ที่เปิดกระบะท้ายสองข้าง พร้อมตะขอเกี่ยวข้างกระบะและเป็นครั้งแรกของโลก ที่มีบันไดข้างแบบ Built-IN อยู่ในตำแนห่งกระบะด้านท้าย ที่สามารถปีนขึ้นลง ในการขนถ่ายสินค้าบรรทุกของได้
                

ด้านภายในก็หรูตามอัตภาพ เช่น พวงมาลัยพาวเวอร์สามก้าน เครื่องปรับอากาศ กระจกไฟฟ้าเซ็นทรัลล็อคพร้อมกุญแจรีโมท เป็นออฟชั่นในรุ่น SL ท็อปสุดเท่นั้น แต่ที่เด่นสุดตรงที่ว่ามีกล้องมองหลังด้วยซึ่งจะแสดงผลที่หน้าจอเครื่องวิทยุ CD MP3โดยให้ทุกรุ่นยกเว้นรุ่น Chassis Cab และกระจกมองข้างปรับด้วยไฟฟ้าก็อยู่ในรุ่น SL เช่นกัน

ด้านเครื่องยนต์มีให้เลือกกัน 2 เครื่องทั้งเครื่องดีเซล คอมมอนเรล YD 25DDTI 2.5 ลิตร 163 แรงม้า แรงบิด 403 นิวตันเมตร และเครื่องเบนซิน QR 25 DE 2.5 ลิตร 169 แรงม้า แรงบิด 241นิวตันเมตร โดยทั้งคู่ใช้เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ

รุ่น Single Cab ตอนเดียว มีด้วยกัน 4 รุ่น ตั้งแต่ รุ่น Chassis Cab รุ่นไม่มีกระบะท้าย, รุ่น S ดีเซล, SL ดีเซล และ S เบนซินด้านราคาจำหน่ายต้องรอประกาศอีกทีอย่างเป็นทางการ
                  

นอกจากนี้ NP300 Navara รุ่น King Cab, Double Cab 4 ประตู ตัวเตี้ยรุ่น S และ E ดีเซล เพิ่มกล้องมองหลัง และรุ่น King Cab รุ่น E ตัวเตี้ย, Double Cab Calibre ยกสูงรุ่น E เพิ่มเครื่องเบนซิน 2.5 และกล้องมองหลัง

ที่มาของภาพ คุณเอ๋ facebook

 

อ่านรายละเอียด   New Nissan  Navara  Single cab   ได้ที่นี่ 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

  

5 เรื่องน่าสนใจ