หลุดครั้งใหม่ !! กระจังหน้า Honda WR-V ก่อนพบกันปลายปีนี้

  • โดย : Autodeft
  • 6 ก.ค. 59
  • 6,558 อ่าน

ความเคลื่อนไหว Honda WR-V ทายาทอเนกประสงค์รุ่นล่าสุด มีเพียงภาพเรนเดอร์ สร้างสรรค์จากดีไซน์เนอร์อิสระให้สาวกได้ชมกันก่อนที่จะพบตัวจริงในอีกไม่ช้านี้

Honda WR-V

ล่าสุดเวปไซต์รถจาแดนภารตะ ส่งภาพหลุดมาชมให้ชมแต่คราวนี้กลายเป็นภาพสิทธิบัตร กระจังหน้า ของ Honda WR-V ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับกระจังหน้า รุ่น HR-V แต่ยังใช้กระจังหน้าในสไตล์ Solid Wing Face พร้อมช่องระบายอากาศแบบรังผั้ง และชุดยึดป้ายทะเบียน

ข้อมูลคร่าวๆ Honda WR-V เป็นรถ Crossvoer ภายใต้โครงการพัฒนาชื่อ 2FM โดยวางตำแหน่งสินค้าให้อยู่กึ่งกลางระหว่างรุ่น BR-V กับ HR-V หวังเจาะกลุ่มลูกค้าชาวบราซิล อินเดีย และบางประเทศ ด้วยการนำพื้นฐาน Honda Jazz มาพัฒนา เด่นด้วยชุดแต่งลุย รอบคัน ออกแบบบั้นท้ายสวยเท่ และที่ขาดไม่ได้เลยคือตัวรถยกสูงจากพื้น

ขุมพลังจะมีเพียงเครื่องเบนซิน I-VTEC Flex One 1.5 ลิตร ที่ให้พลังสูงถึง 116 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 150 นิวตันเมตร พร้อมระบบส่งกำลังเลือกได้ทั้งเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ CVT สำหรับตลาดบราซิลและตลาดส่งออก ส่วนตลาดอินเดีย ใช้เครื่องเบนซิน I-VTEC 1.2 ลิตร กับ เครื่องดีเซล I-DTEC 1.5 ลิตร

Honda WR-V

Honda WR-V กำหนดเปิดตัวที่งาน Sao Paulo Motor Show 2016 8 พฤศจิกายนนี้ ที่บราซิล ส่วนอินเดียอาจจะเปิดตัวในช่วงปี 2017สาวกที่รอคอยไม่ควรพลาด

 

ที่มา Gaadiwaadi

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ