เผยภาพแรกแล้ว Suzuki Baleno ยืนยัน 15 กันยายนนี้ พบที่แฟรงเฟิร์ต

  • โดย : Autodeft
  • 31 ส.ค. 58
  • 4,195 อ่าน

ชมภาพแรกของว่าที่ซิตี้คาร์น้องใหม่ Suzuki Baleno ใหม่ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 กันยายนนี้

 

 

กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานนี้ เมื่อกล่าวถึงรถยนต์ซิตี้คาร์คันใหม่ล่าสุด จากค่าย   Suzuki  ซึ่งจะมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในนาม   Suzuki Baleno  ซึ่งหลายคนเชื่อว่า นี่จะเป็นตัวแทนของรถยนต์ซิตี้คาร์ยอดนิยม   Suzuki Swift  ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก และการรอคอยก็ใกล้สิ้นสุดเข้ามาทุกขณะ

ก่อนหน้านี้ถ้ายังจำกันได้   Suzuki  ได้เผยวีดีโอ  Teaser   รถยนต์  Suzuki  Baleno   ใหม่ออกมาเรียกน้ำย่อย แต่ล่าสุด แค่คลิปดูเหมือนจะน้อยไป เพราะค่ายญี่ปุ่นเจ้านี้เพิ่งจะส่งภาพอย่างเป็นทางการครั้งแรกของรถยนต์  Suzuki Baleno  ออกมาให้เราได้ชมตัวตนใหม่ของมันอย่างเป็นทางการ

จากภาพชุดใหม่จำนวนสองภาพที่เปิดตัวตนออกมาอย่างเป็นทางการ ชัดเจนว่า   Suzuki Baleno   ใหม่พร้อมให้ความลงตัวในการออกแบบ ด้วยการขับขี่ในสไตลืที่มีความภูมิฐานมากขึ้น ด้านหน้าได้เส้นสายการออกแบบใหม่ล่าสุด ซึ่งเทียบกับ   Suzuki Swift  แล้ว รุ่นใหม่มีความลงตัวมากกว่าในการออกแบบของรถ ในขณะที่เส้นสายยังให้ความทันสมัยมากขึ้นในตัวตน ที่เน้นความสปอร์ตเหมือนเช่นที่ผ่านมา

สำหรับรถยนต์  Suzuki  Baleno  ใหม่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน  Frankfurt Motor Show   ซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันที่  15  กันยายนนี้ ซึ่งเราจะพบกับว่าที่รุ่นใหม่ ที่จะมาครองใจคนทั่วโลกจากค่ายรถยนตผู้เชี่ยวชาญทางด้านรถยนต์นั่งขนาดเล็ก 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1600]

5 เรื่องน่าสนใจ