จะหล่อไปไหม .. Ford Eco Sport 2016 เชื่อปรับหน้าตาเป็น Ford Edge เพื่ออเมริกา

  • โดย : Autodeft
  • 27 เม.ย. 58
  • 12,321 อ่าน

เว็บนอกเผย CG ภาพรถยนต์ ford Ecosport ใหม่ หลังสื่ออินเดัยชี้เวอร์ชั่นไปอเมริกาน่าจะเป็นใบหน้าแบบ Ford Edge

 

 

เป็นที่ไถ่ถามกันมายาวนานถึงการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในรถยนต์  Ford Ecosport  อเนกประสงค์เล็กโฉมงานที่มีการพูดถึงอย่างมากตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ถึงการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในตัวตน

แม้ว่าล่าสุด   Ford Ecosport   จะมีการเปลี่ยนตัวตน  ให้มีความลงตัวมากขึ้นด้วยการแนะนำตัวเองไปสู่การออกแบบที่ลงตัวมากขึ้น ด้วยการไร้ยางอะไหล่ ที่ท้ายรถตามความต้องการของลูกค้า แต่หน้าตาที่ยังไม่ปรับเปลี่ยนก็ยังมาสู่คำถามว่า   Ford Ecosport   จะมีการปรับหน้าตาไปแบบใด

[IMAGE1]

เมื่อสักปีกลายมีกระแสออกมาเปิดเผยว่า   Ford Ecosport   ใหม่จะมีการปรับตัวตนไปสู่เส้นสายใหม่ที่มีความคมเข้มขึ้นมากกว่าเดิม โดยรถยนต์   Ford Ecosport  ใหม่ ถูกสื่อชั้นนำจากหลายที่ให้ความเห็นตรงกันว่ามันจะมาพร้อมเส้นสายการออกแบบที่เหมือนกับรถยนต์อเนกประสงค์  Ford Edge   หลังจากที่มันเตรียมนำออกวางจำหน่ายในอเมริกา ภายในช่วงครึ่งปีหน้า

กระแสลือดังกล่าวถูกปลุกปั้นเป็นความจริงมากขึ้น ภายใต้เรือนร่างการออกแบบที่มีความลงตัวผ่าน  CG   ที่ถูกนำแสดงว่า  Ford Ecosport   ที่จะวางจำหน่ายในอเมริกา น่าจะมีตัวตนเป็นอย่างไร แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีการเปิดตัว   Ford Ecosport  2016  ออกมาในยุโรป กับเวอร์ชั่นใหม่ไร้ยางอะไหล่ทางด้านหลัง

โดยจากการออกแบบด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ก็ค้นพบว่าถ้า   Ford Ecosport  ใช้ใบหน้าใหม่ แบบ   Ford Edge   นอกจากมันจะดูลงตัวมากๆ แล้ว มันจะยังตอบการสไตล์ที่แตกต่างจากปัจจุบัน ไม่ว่าจะ การออกแบบไฟหน้า กระจังหน้าไปจนถึงเส้นสายการจากแก้มล้อที่มีความปราดเปรียวลงตัวในการออกแบบมากกว่า นอกจากนี้ยังมีไฟตัดหมอกทรง L Shape  ที่ให้ความทันมัยในตัวตนมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

แม้ว่าจะไม่มีการยืนยันว่า   Ford Ecosport   จะมีการปรับตัวตนไปสู่ตัวตนในแบบรถยนต์  Ford Edge   ในอนาคตหรือไม่ แต่ถ้าเกิดมันใช่...เชื่อเลยว่านี่จะเป็นที่สุดของการเปลี่ยนแปลงในอเนกประสงค์เล็กที่จะทำให้มันดูมีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1182]

 

5 เรื่องน่าสนใจ