จะจัดสักหน่อยไหม CG จากมาเลเซีย โชว์ตัวตน Toyota Fortuner ในร่างแบบเดียวกับ BMW X6

  • โดย : Autodeft
  • 24 ก.ค. 58
  • 8,067 อ่าน

ชมไอเดียเด็ดแนวคิดใหม่จากนักออกแบบชาวมาเลเซีย เมื่อเขาตองกานำเสนอ Toyota ให้ลองทำ Toyota Fortuner แบบ SUV Coupe

 

 

 

เปิดตัวออกมาอย่างสวยงามกับรถยนต์   Toyota Fortuner  ว่าที่ประสงค์ใหม่ที่มาพร้อมความลงตัวในการขับขี่ ซึ่งการเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นนี้ก็ยังมาสู่ความพิเศษมากกว่า ด้วยการออกแบบที่มีความสำคัญในการใช้งาน  จนลูกค้าทั่วโลกต่างเฝ้ารอ

[IMAGE1] 

การเปิดตัวล่าสุดของ   Toyota Fortuer   มาถึงความท้าทายเมื่อค่ายรถยนต์ชั้นนำรายนี้ เจอไอเดียเด็ดใหม่เมื่อ ทาง   Theoilus chin  นักออกแบบชั้นนำจากมาเลเซีย เปิดความคิดท้าทายโตโยต้า ให้พวกเขาลองทำอเนกประสงค์ใหม่ที่มีความลงตัวในการใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม

ตัวตนใหม่ที่ถูกนำเสนอขึ้นมา ทางผู้ออกแบบได้จับเอาความคิดความสปอร์ตมาสร้างปัจเจกของความลงตัวในการใช้งานมากขึ้น โดยเขาได้ทำการจับ   Toyota Fortuner  ให้มาเป็นเรือนร่างการออกแบบสไตล์เดียวกับรถยนต์อเนกประสงค์อย่าง   BMW X6 หรือ   BMW X4  ตลอดจน   Mercedes GLE Coupe ซึ่งให้ความรู้สึกของความเป็นรถสปอร์ตอเนกประสงค์ในการออกแบบ แต่ยังใช้งานได้อย่างลงตัว

[IMAGE2] 

แม้ว่า   Toyota   อาจจะไม่เคยมองแนวคิดดังกล่าวมาก่อน แต่ว่าจากการออกแบบเราต้องยอมรับครับว่า จากภาพกรออกแบบนั้นมีความน่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี่คือรถยนต์ที่มีการอกแบบที่ลงตัว แต่แน่นอน มันอาจจะไม่มีวันเกิดขึ้น

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ