สื่ออินเดียเผยความคิด ว่าที่ Honda BR-V Production น่าจะออกมาสไตล์นี้

  • โดย : Autodeft
  • 3 ก.ค. 58
  • 20,971 อ่าน

สื่ออินเดียเผยรายภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิก Honda BR-V คาดคันนี้ตัวจริง Baby Honda CR-V

 

ยังไม่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ แต่แค่เผยภาพร่างว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์   Honda  BR-V   ใหม่  ออกมาก็สร้างกระแสความสนใจในว่าที่รถยนต์นั่งใหม่จากฮอนด้า ซึ่งมันกำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานที่ประเทศ อินโดนีเซีย

Honda  BR-V  ใหม่ เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของรถยนต์   Honda  Brio   โดยในรุ่นใหม่จะเป็นรถยนต์ที่มีการพัฒนาตัวตนไปสู่ความเป็นรถอเนกประสงค์ โดย ชื่อย่อ  BR-V   มาจาก  Bold Runabout Vehicle อันหมายถึงรถยนต์ที่มีความเป็นหนึ่งในการขับขี่ของลูกค้า

ล่าสุดสื่อเว็บไซต์จากประเทศอินเดีย   Indian Autoblog   เผยภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิกตามความคิดของพวกเขา กับว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ล่าสุดของค่ายรถยนต์  Honda    

จากภาพที่ปล่อยออกมาเพียงภาพเดียวในการออกแบบของพวกเขา ชี้หเห้นว่า มีความเป้นไปได้สูง ที่  Honda BR-V   ใหม่ เป็นตัวจริงของรถยนต์อเนกประสงค์ในฐาน Baby  CR-V   ตามที่เคยมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ โดย ในภาพ ยั่งชี้การออกแบบที่จะได้แนวทางใหม่ล่าสุดของบริษัท โดยเส้นสายการออกแบบจะฉีกแนวไปจากตัวตนเดิมของ   Honda  Brio   ในตระกูลทั้งหมด ด้วยเส้นสายคมเข้ม และคล้ายกับรถยนต์  Honda  CR-V  มากกว่าในรุ่น   Honda  HR-V

ตามการเปิดเผยของ   Honda  ทางค่ายรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น จะเปิดเผยรถยนต์ต้นแบบอย่างเป็นทางการในงาน Indonesia  Motor Show 2015 โดยรถยนต์   Honda  BR-V   ใหม่นั้น ได้รับการพัฒนาเพื่อสนองตอบลูกค้าที่มีความต้องการรถยนต์อเนกประสงค์ราคาไม่แพง ในกลุ่มตลาดเกิดใหม่ ซึ่งรถถูกพัฒนาโดยศูนย์วิจัยและพัฒนา  Honda  R&D Asia Pacific  ในประเทศไทย 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1483]

5 เรื่องน่าสนใจ