ชมทีเซอร์ชุดใหม่ Honda BR-V ก่อนเปิดตัวต้นปีหน้า

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 18 ธ.ค. 58
  • 6,429 อ่าน

Honda เผยทีเซอร์คลิ๊ปวีดีโอชุดใหม่ Honda BR-V ก่อนเปิดตัวต้นปี 2559

 

 

ร้อนแรงแบบไม่มีตกจริงๆสำหรับ Active Sport Crossover รุ่นล่าจาก Honda อย่าง Honda BR-V ที่ได้เผยตัวจริงอย่างไม่เป็นทางการที่งาน Motor Expo 2015 ที่ผ่านมา ทำให้มีกระแสตอบรับที่ดี่เยี่ยมจากลูกค้าชาวไทยอย่างล้นหลาม

ล่าสุด ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) เผยทีเซอร์ชุดล่าสุด ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันแบบถึงลูกถึงคน โดยทีเซอร์ดังกล่าวบอกถึงข้อมูลคร่าวๆตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกมาพร้อมดีไซน์ที่แข็งแกร่ง และช่วงล่างยกสูงตอบทุกเส้นทางที่ท้าทาย ผสานกับเส้นสายรอบคันสไตล์สปอร์ตโฉบเฉี่ยวด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อมไฟหรี่แบบ LED  ไฟท้าย LED รูปตัว C ล้ออัลลอยใหม่ ขนาด 16 นิ้ว  พร้อมยางขนาด 195/60 R16 ตกแต่งสไตล์ Crossover เช่นชุดแต่งรอบคัน คิ้วขอบล้อสีดำเข้ม และแร็คหลังคาเพื่อความสะดวกในการขนสัมภาระ

ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย มีให้เลือกถึง 2 ฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งรูปแบบเบาะนั่ง 7 ที่นั่ง ที่ปรับได้หลากหลายรูปแบบ และเบาะนั่ง 5 ที่นั่ง ให้พื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายมากขึ้นตอบโจทย์การใช้งานได้ในทุกรูปแบบ

Honda BR-V มอบสมรรถนะการขับขี่เต็มประสิทธิภาพ ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร i-VTEC 4 สูบ พร้อมเกียร์อัตโนมัติ CVT รองรับพลังงานทางเลือก E85 อุ่นใจในทุกการเดินทางด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือระดับและครบครัน อาทิ ระบบถุงลมคู่หน้า ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)ระบบควบคุมการทรงตัว (VSA) และระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)

Honda BR-V พร้อมเปิดตัวจริงอย่างเป็นทางการต้นปีหน้า และก่อนจะเปิดตัวเป็นทางการ Honda จัดกิจกรรม BR-V Brave Journey เดินสายแสดง Honda BR-V ใหม่ ในรูปแบบคาราวาน ทั่วไทย 34 จังหวัด ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม เป็นต้นไป

 

ทีมาคลิ๊ป Youtube : Enjoy Honda Thailand

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

[GALLERY1826]

5 เรื่องน่าสนใจ