ภาพแรก Hyundai Creta ตัวเล็กจากค่ายเกาหลี ที่พร้อมเปิดตัวเร็วๆนี้

  • โดย : Autodeft
  • 23 มิ.ย. 58
  • 4,747 อ่าน

ชมภาพหลุดว่าที่รถยนต์ Hyundai Creta ใหม่ครั้งแรก ก่อนเปิดตัวที่ประเทศอินเดีย

 

 

กลายเป็นรถยนต์ที่หลายค่ายต้องหันมาทำตลาดอย่างช่วยไม่ได้เมื่อตลาดมีความต้องการ กับรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็ก  และล่าสุด  Hyundai   ดูเหมือนจะเป็นค่ายรถยนต์ชั้นนำอีกรายที่พร้อมจะตอบโจทย์ในเรื่องดังกล่าว

Hyundai  Creta  เป็นชื่อทีถูกยืนยันแล้วว่าค่ายรถยนต์จากเกาหลีจะใช้เพื่อนำเสนอรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กของพวกเขา โดยมันมีกำหนดการจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศอินเดียในอีกไม่นานนี้

 [IMAGE3] 

และลาสุดในอินเดียมีคนส่งภาพว่าที่ตัวเล็กอเนกประสงค์ออกมาให้ดูก่อนการเปิดตัว ซึ่งเขย่าความสนใจได้ไม่น้อยเช่นกัน ด้วยภาพพหลุดบริเวณภายในโรงงานเช่นเดียวกับภาพที่ถ่ายได้ในระหว่างการวิ่งทดสอบ บนถนนแห่งหนึ่ง

จากภาพดูเหมือนว่า  Hyundai  Creta   ใหม่จะมีความเหมือนกับรถยนต์อเนกประสงค์ต้นแบบ   Hyundai ix 25   ที่มีการเปิดตัวไปเมื่อปีกลายในงานที่ปักกิ่ง แม้ความเป็นเส้นสายคมสันล้ำอนาคตจะห่างหายไปบ้าง แต่ภาพรวมมันก็มีความเหมือนกับที่เผยโฉมออกมา

โดยในตอนที่   Hyundai   แนะนำ  Hyundai  ix25   ออกมา พวกเขาวางตัวตนว่า ที่อเนกประสงค์ให้มีขนาดความยาว 4,270  มม. กว้าง 1,780 มม.  และสูง 1,630  มม. และท้ายสุดลงตัวในการขับขี่ด้วยฐานล้อยาว 2,590  มม.

 [IMAGE2] 

สำหรับการวางจำหน่าย  Hyundai  Creta  นั่นทางค่ายเกาหลีมีแผนในการแนะนำสู่ตลาดรถยนต์อินเดียภายในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้

ส่วนเรื่องของรายละเอียดเครื่องยนต์ยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่เชื่อว่าจะมีการปรับเปลี่ยนไปตามแต่ละประเทศ และภูมิภาคที่รถรุ่นนี้เข้าไปวางจำหน่าย

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 [IMAGE1] 

 [IMAGE4] 

 [IMAGE5] 

5 เรื่องน่าสนใจ