เผยครั้งแรกก่อนเปิดตัว ชมภายใน Mitsubishi Pajero Sport ใหม่อย่างเป็นทางการ

  • โดย : Autodeft
  • 31 ก.ค. 58
  • 43,268 อ่าน

หลุดอีกครั้งก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกของภาพภายใน Mitsubishi Pajero Sport ใหม่

 

 

กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในโลก แล้วในวันพรุ่งนี้กับรถยนต์   Mitsubishi  Pajero Sport   ใหม่ ที่พร้อมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน  Big Motor Sale 2015   และล่าสุด แม้จะอีกเพียงไม่ถึง   24   ชั่วโมงที่จะมีการเปิดตัว แต่ก็มีภาพภายในห้องโดยสารมาให้เราชมกันเป็นครั้งแรก

ภาพหลุดชุดล่าสุดนี้มาจากเว็บไซต์ชุมชน new Pajero  sport  club  ซึ่งได้เผยภาพภายในห้องโดยสารบางส่วน ซึ่งคาดว่า ภาพดังกล่าวนั้นจะเป็นภาพที่ใช้ในกรสื่อสารทางการตลาด ของว่าที่รถยนต์   Mitsubishi Pajero  Sport   ใหม่

คลิ๊กที่ภาพเพื่อชมรูปใหญ่

โดยจากภาพดังกล่าวเผยให้เห็นคอนโซลหน้าของว่าที่  Mitsubishi Pajero  Sport   ใหม่ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับ New Mitsubishi  Triton   นอกจากนี้ ยังเห็นการเปลี่ยนแปลงในส่วนของพวงมัย ที่ยกเอามาจากรถยนต์  Mitsubishi  Outlander PHEV  ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในต่างประเทศความลงตัวในแบบพวงมาลัยสี่ก้าน  และยังมีภาพมาตรวัดหลุดออกมา ซึ่งบอกถึงความทันสมัยในการออกแบบ และหน้าจอกลางดูเหมือนจะทำการเชื่อมต่อกับระบบนำทาง ให้บอกทิศทางได้กับคนขับ โดยไม่ต้องหันไปมองจอกลาง

เช่นเดียวกันดูเหมือน   Mitsubishi  Pajero  Sport   ยังได้ระบบเบรกมีไฟฟ้า และแม้ว่าภาพจะเป็นความละเอียดต่ำ แต่เมื่อเราลองดูใกล้ๆ ที่ตรงคอนโซลกลาง  ตรงปุ่มที่ใช้บิดระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ดูเหมือนจะมีความแตกต่างออกไปมากกว่าแค่ ระบบขับเคลื่อนแบบ   2H- 4H   และ  4L ซึ่งอาจจะเป็นไปได้สูงที่จะแนะนำ Mitsubishi  Super Select  4WD  มาให้ด้วยในว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์คันนี้

คลิ๊กที่ภาพเพื่อชมรูปใหญ่

สำหรับรถยนต์  Mitsubishi  Pajero  Sport  ใหม่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน  Big motor sale  2015   ในวันพรุ่งนี้ ซึ่งเราจะติดตามข้อมูลต่างๆมานำเสนอกัน ... 

 

ที่มา  new pajero sport club

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1541]

5 เรื่องน่าสนใจ