ยลโฉมร่างจริง Toyota C-HR Concept ว่าที่ต้นแบบมือปราบ Nissan juke

  • โดย : Autodeft
  • 21 ก.ย. 57
  • 8,034 อ่าน

หลุดก่อนเปิดตัวภาพว่าที่รถยนต์ต้นแบบ Toyota C HR Concept ร่างว่าที่อเนกประสงค์เล็กใหม่จากโตโยต้า ที่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Paris motor Show 2014

 

 

เปิดภาพว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ออกมาอย่างไม่เป็นทางการ กับรถยนต์  Toyota  C –HR Concept  ใหม่ หลังภาพว่าที่ต้นแบบถูกปล่อยออกมาก่อนงาน Paris Motor Show  ที่มันเตรียมโชว์ร่างใหม่อย่างเป็นทางการ

ว่าต้นแบบ  Toyota C-HR  Concept  ใหม่ มาพร้อมการออกแบบที่สร้างสรรค์ความลงตัวด้วยการให้ความแตกต่างในแบบรถยนนต์นั่งอเนกประสงค์ไซส์คอมแพ็ค นำเสนอเส้นสายอันล้ำสมันตามแบบฉบับของ  Toyota โดยจากรายละเอียดก่อนหน้านี้ ว่าที่รถคันนี้ที่เชื่อว่าโตโยต้าอาจจะนำมันมาทำตลาดในอนาคต จะเป็นประจักษ์ทางด้านเส้นสายการออกแบบที่ผสานลงตัวกับความเป็นรถยนต์ไฮบริดใหม่

ภาพที่เผยออกมาโดยปราศจากข้อมูลของ  Toyota C HR Concept  ทำให้เราพอจะเห็นว่า รถยนต์อเนกประสงค์ตามแนวคิดใหม่ล่าสุดของ  Toyota   จะมีความทันสมัยมากขึ้นในทุกด้าน สื่อสารมาพร้อมความปราดเปรียว ตั้งแต่ด้านหน้าจดบั้นท้าย

แต่ในขณะที่บางคนเชื่อว่า  ว่าที่รถยนต์  Toyota C HR Concept  ในเวอร์ชั่นจำหน่ายจริงนั้น จะมีพื้นฐานในการพัฒนาสมรรนถะมาจากรถยนต์  Toyota Auris  ที่วางจำหน่ายในยุโรป ซึ่ง เคยมีคนพบว่ามันถูกพัฒนาในแบบรถอเนกประสงค์เพื่อให้มีความสามารถในการแข่งขันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ทั้งนี้ Toyota C-HR Concept ใหม่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะรถยนต์ต้นแบบภายในงาน Paris Motor Show  2014   ซึ่งเราน่าจะมีข้อมูลว่าที่รถใหม่ในกลุ่มอเนกประสงค์คอมแพ็คคันนี้มากขึ้น

 

Toyota C Hr Concept

ภาพ  Teaser   รถต้นแบบ Toyota C Hr Concept

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY758]

5 เรื่องน่าสนใจ