แบไต๋ Lotus C01 ได้เครื่อง V Twin 200 แรงม้า ตอบโจทย์สมรรถนะ

  • โดย : Autodeft
  • 19 ม.ค. 57
  • 8,036 อ่าน

วงในเผยภาพ รถมอเตอร์ไซค์ Lotus C01 เปรยได้พละกำลัง V Twin 200 แรงม้าตอบโจทย์สมรถนะ

 

เมื่อช่วงปีกลายค่ายรถยนต์สปอร์ตชั้นนำอย่าง Lotus ออกมาเปิดเผยเรื่องช๊อควงการว่า พวกเขากำลังเตรียมที่จะเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์อย่างเป็นทางการ ครั้งแรก ตั้งแต่เริ่มดำเนินกิจการบริษัทมา และมันจะใช้ชื่อว่า Lotus C01

เรือนร่างที่คาดว่าจะออกมาเป็นสปอร์ตตามจิตวิญญาณของค่ายนี้ พร้อมความเบาหวิวตามแบบฉบับสมรรถนะการขับขี่ของ  Lotus  ทำให้มันเป็นที่ติดตาม โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาดูเอาจริงเอาจังมากต่อการทำรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งจะเป็นอีกครั้งท่ายรถยต์โดมาทำตลาดสองล้อ

[IMAGE2]

[IMAGE1]

เว็บไซต์  Motorcycle news  เพิ่งจะเผยภาพว่าที่ต้นแบบ โดยพวกเขากล่าวว่า นี่จะเป็นภาพกราฟฟิกครั้งแรกของ  Lotus C01 ซึ่งได้มาจากแหล่งข่าวใน Lotus Motorcycle  และภาพที่เห็นนี้เป็นของ Lotus  ใช่การทำขึ้นมาของเว็บไซต์

น่าจะเรียกว่านี่เป้นครั้งแรกที่มีภาพ Lotus C01 หลุดออกมา อย่างเป็นทางการ โดยจากภาพดูเหมือนว่า Lotus  จะพุ่งเป้าในการทำรถสไตล์สปอร์ตทัวริ่ง

โดยตามข้อมูลล่าสุดมีการเปิดเผยว่า Lotus C01 ใหม่นี้จะใช้เครื่องยนต์แบบ V Twin  และยังจะมีพละกำลังกว่า 200 แรงม้าให้ได้สะใจในสมรรถนะใต้หว่างขา ในรุ่นสมรรถนะสูง และในรุ่นทั่วไปจะมีกำลัง 170 แรงม้า

นอกจากนี้ ตามที่โฆษกของ lotus  ออกมาเปิดเผยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา  lotus C01ใหม่นั้น ได้ นาย แดเนียล ไซมอน นักออกแบบที่ออกแบบ Tron Light Cycle มาช่วยเสริมในการออกแบบรถ รวมถึง มันจะเป็นมอเตอร์ไซค์ที่ยังเฉียบคมในการควบคุมมากที่สุด

 

ที่มาภาพ  MotorcycleNews

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ