เผยครั้งแรก Mazda 2 Sedan ยืนยันเปิดตัว Motor Expo 2014

  • โดย : Autodeft
  • 21 พ.ย. 57
  • 13,351 อ่าน

เปิดเผยอย่างเป็นทางการครั้งแรกว่าที่รถยนต์ซิตี้คาร์ซีดานใหม่ All New Mazda 2 Sedan

 

 

หลังจากที่มีการเผยอย่างไม่เป็นทางการว่า ภายในงาน Motor Expo 2014  ในบ้านเรา ที่กำลังจะเริ่มในช่วงสัปดาห์หน้า ทางค่ายรถยนต์   Mazda   เตรียมที่จะเปิดตัว   Mazda 2 Sedan ใหม่   เป็นครั้งแรกในโลก ซึ่งก็อีกเพียงไม่กี่วันข้างหน้า

การเปิดเผยดังกล่าวเป็นที่ติดตามของใครหลายคนทั่วโลก และล่าสุด  Mazda  เปิดเผยอย่างเป็นทางการยืนยันข่าวดังกล่าว โดยเปิดเผยว่า   Mazda 2 Sedan  จะเปิดร่างครั้งแรกในงาน Thailand international Motor Expo 2014 เป็นครั้งแรกในโลก ซึ่งในประเทศไทย จะเป็นการแนะนำครั้งแรกว่าที่มาสด้า 2  ใหม่ในตลาด

2015 Mazda 2 Sedan

พร้อมกันนี้ Mazda  ยังส่งภาพจำนวนหนึ่งของว่าที่ Mazda 2   ใหม่ ออกมาเพื่อตอบการรอคอยของผู้คนทั่วโลก โดย ว่าที่รุ่นใหม่  Mazda 2 Sedan  ยังได้เส้นสายการออกแบบ  Kodo design  ใหม่ ด้วยเส้นสายที่มีการออกแบบลงตัวในความสปอร์ต รวมถึงภายในห้องโดยสารที่ได้ดีเอ็นเอเดียวกัน เช่นเดียวกับความลงตัวในเรื่องของความสปอร์ตเช่นเดียวกัน เช่นเดียวกับสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม

2015 Mazda 2 Sedan

ทั้งนี้เมื่อดูจากภาพที่มีการเปิดเผยออกมา จะเห็นได้ชัดว่า  Mazda 2 Sedan  ใหม่ได้เส้นสายที่มีความลงตัวอย่างมากในการขับขี่ที่จริง   Mazda 2 Sedan  ใหม่ มีความคล้ายคลึงกับ  Mazda 3  ที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้อย่างมาก ในขณะที่เรื่องเครื่องยนต์มีการยืนยันแล้วว่า ในเวอร์ชั่นที่ขายในไทยนั้นจะเป็นเครื่องยนต์  Mazda Skyactiv D  ขนาด 1.5  ลิตร

อาจจะต้องรออีกนิดกับว่าที่ Mazda 2  ใหม่ ในร่างซีดานที่เราจะได้พบมันอย่างเป็นทางการครั้งแรกในโลกที่ไทย ส่วนราคาจำหน่าย ว่าที่มาสด้า  2 นั้น เชื่อว่าจะมีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo  2014

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

2015 Mazda 2 Sedan

2015 Mazda 2 Sedan

2015 Mazda 2 Sedan

[GALLERY904]

5 เรื่องน่าสนใจ