หลุดอีกแล้ว 2015 Ford Ranger ครั้งนี้ตัวเต็มสไตล์ Wild trak

  • โดย : Autodeft
  • 5 ม.ค. 58
  • 107,710 อ่าน

เว็บสังคมออนไลน์ออสซี่โพสภาพว่าที่ 2015 Ford Ranger ใหม่ จับได้กลางถนนแถวชลบุรี ครั้งนี้เป็นตัว Wild Trak

 

 

เรียกว่ากลายเป็นที่สนใจสำหรับใครหลายคนไปแล้วกับว่าที่รถยนต์กระบะปรับร่างใหม่   Ford Ranger 2015  หลังจากที่พวกเขาเปิดตัวกระบะใหม่ออกมาจับใจใครหลายคน และเมื่อมันมาถึงคราวที่จะต้องปรับโฉม กัน ซึ่งก่อนหน้านี้มีรายงานว่ามันจะเปิดตัวออกมาในช่วงกลางปีนี้

การเผยร่างออกมาอย่างไม่เป็นทางการในรูปแบบภาพวาดก่อนงาน  Motor Expo 2014  ทำให้หลายคนเฝ้าติดตามรอ เช่นเดียวกับ คนในต่างประเทศ โดยเฉพาะออสเตรเลีย ซึ่งล่าสุด ฝรั่งมือดีที่อยู่ในไทย ซึ่งภาพดังกล่าวดูเหมือนจะจับได้ที่ถนน  By pass  มุ่งหน้าสู่พัทยา ซึ่งได้ถูกนำเสนอบน   Performanceforum.com

ภาพดังกล่าวอาจจะเป็นภาพที่มีความละเอียดต่ำ สักนิด แต่มันก็ทำให้เราเห็นว่าที่รถยนต์ new Ford Ranger 2015  ที่เปิดเผยโฉมออกมา ที่จริงในคันที่เห็นนี้ดูเหมือนมันจะเป็นรุ่น   Wildtrak  หรือตัวแต่งเต็มและอาจจะหมายถึงมันเป็นรุ่นขับเคลื่อน  4  ล้อ

ซึ่งหน้าตาใหม่ของ   ford Ranger   นี้ทำให้เราเห็นความหล่อของว่าที่กระบะใหม่ที่เปิดตัวออกมาในความลงตัวการดุดันมากขึ้น ที่สำคัญมันดุดีกว่าภาพกราฟฟิกที่มีออกมาก่อนหน้านี้ ทำให้เราเห็นเจ้ากระบะคันนี้ ในมุมมองที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะกระจังหน้าใหม่ทรวดทรง 6 เหลี่ยม หรือจะเป็นไฟหน้าใหม่ที่ดูโฉบเฉี่ยวขึ้น กว่าเดิม

แม้ภาพชุดใหม่นี้จะทำให้เราเห็นใบหน้าของมันชัดเจนขึ้นกว่าเดิม แต่ท้ายที่สุดแล้วเรายังเฝ้านอวันที่ ford Ranger ใหม่จะเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งก่อนหน้านี้ ford  เผยว่า พวกเขาจะเปิดตัว Ford Ranger 2015 ในช่วงกลางปีนี้อย่างแน่นอน

 

ที่มาของภาพถ่าย Ford Ranger wild Trak จากกระทู้ในเว็บไซต์ PerformanceForum   นำเสนอโดย Worldcarfans.com

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว The New Ford Ranger 2015

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ