หลุดอีกแล้ว Ford Ranger ครั้งนี้เผยภายในห้องโดยสารครั้งแรก

  • โดย : Autodeft
  • 7 ก.พ. 58
  • 13,642 อ่าน

สังคมออนไลน์เผยภาพครั้งแรกภายในว่าที่ Ford Ranger ใหม่ ชัดเจนเหมือนกับ Ford Everest ใหม่ ลุ่นได้หนเาปัดแบบ TFT

 

เรียกว่าเป็นรถยนต์ที่หลายคนเฝ้ารอเลยก็ว่าได้กับรถยนต์  Ford Ranger  ใหม่ที่เตรียมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานเกินรอ แต่ว่าล่าสุดเป็นอีกครั้งที่ภาพดังกล่าวหลุดออกมาบนโลกโซเชี่ยล

ภาพที่เผยออกบนโลกโซเชี่ยลใหม่ล่าสุดนั้น ถูกเผยบน  Facebook  สื่อสังคมออนไลน์ที่ชื่อว่า   MZ Car Crazy  ซึ่ งอ้างว่าได้รับภาพดังกล่าวมาจากผู้ใช้งานในเว็บ ซึ่งมีการกล่าวอ้างว่าภาพดังกล่าวไม่มีการถ่ายในประเทศไทย แต่เป็นภาพที่จับไว้ที่ไต้หวัน แต่ทางหน้าแฟนเพจดังกล่าวก็ไม่ชัวร์ในการกล่าวอ้างดังกล่าวแต่อย่างใด

[IMAGE1] 

ภาพแอบถ่าย   Ford Ranger 

ภาพภายในรถยนต์   Ford Everst 2015

โดยการเผยภาพครั้งนี้ แม้จะเป็นภาพที่มีความละเอียดต่ำ แต่ก็เป็นที่น่าสนใจมากเมื่อเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นภายในห้องโดยสารว่าที่กระบะใหม่ ซึ่งเผยให้เห็นการออกแบบภายในใหม่ล่าสุด แม้ว่าตามภาพดังกล่าวจะมีเพียงคอนโซลหน้า แต่ก็บอกได้เยอะพอสมควรเลย

เมื่อเทียบกับรุ่นเดิมแล้ว   Ford Ranger   ใหม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางประการ เริ่มจากตรงกลางคอนโซลหน้ามาพร้อมระบบความบันเทิงใหม่ แม้จะเป็นภาพที่มีความละเอียดต่ำก็ตาม แต่เราก็พอมองเห็นชัดเจนว่า มันจะได้ว่าที่ระบบ   My Sync  ใหม่ เวอร์ชั่นสอง เข้ามาประจำการ 

[IMAGE2] 

[IMAGE3] 

รวมถึงหน้าปัดว่าที่กระบะใหม่ยังดูเหมือนมีการปรับหน้าปัดใหม่ และดูเหมือนจะเป็นแบบ   TFT   ใหม่ ที่ให้ความลงตัวในการขับขี่ที่มาพร้อมความทันสมัย ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับภาพที่ออกมา กับในรถยนต์  Ford Everest   ที่มีการเผยออกมา พบว่ามีความเหมือนกัน

ทั้งนี้ ตามที่  ford   เปิดเผยออกมาเมื่อปลายปีที่แล้ว  Ford   Ranger   ใหม่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงกลางปีนี้

 

ที่มาของภาพจาก  MZ Crazy Car

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ