ชัดเจนครั้งแรก นี่เลย Yamaha MT25

  • โดย : Autodeft
  • 12 พ.ค. 58
  • 9,530 อ่าน

เว็บไซต์ในอินโดนีเซียเปิดภาพชัดๆ ครั้งแรกของว่าที่เนคไบค์ Yamaha MT 25 ชี้ร่างทรงสปอร์ตคราบเนคเกท หน้าตาแบบนี้

 

 

ใกล้เข้ามาทุกขณะ ถ้าตามรายงานข่าวจากต่างประเทศไม่ผิดพลาดกับว่าที่รถมอเตอร์ไซค์ Naked Bike  ใหม่ล่าสุด  Yamaha Mt25 จะเปิดตัวในอีกไม่กี่อึดใจในไม่กี่เดือนนี้

แม้ว่ามันอาจจะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุด   Yamaha  Mt25  ก็ถูกมือดีจับภาพเอาไว้ได้ด้วยการเผยภาพตัวจริงของรถมอเตอร์ไซค์ว่าที่  Naked Bike  ครั้งแรกใน   TMCBlog  เว็บไซต์ของทางอินโดนีเซีย ซึ่งภาพดังกล่าวไม่ได้เปิดเผยที่มาอย่างเป็นทางการ

[IMAGE1] 

จากภาพเพียงภาพเดียวที่ถ่ายจากมุมทางด้านข้าง Yamaha  MT25 ใหม่ กลายเป็นคู่แข่งตัวฉกาจในตลาดมอเตอร์ไซค์เอนทรี่ไบค์ที่น่าจับตามากพอสมควร ซึ่งในองค์รวมของรถจากภาพมันยังให้รายละเอียดค่อนข้างคล้ายกับ   Yamaha  R25  หรือ  Yamaha  R3  ในประเทศไทย 

ในขณะที่เรื่องของเครื่องยนต์ไม่ต้องบอกก็คงพอจะเดาได้ว่ามันเป็นบล็อกเดียวกับ   Yamaha  R25   ซึ่งในอินโดนีเซียมันได้เครื่องยนต์แบบสองสูบขนาด 250  ซีซี มาประจำการ ซึ่งในไทยก็น่าจะเป็นเครื่องยนต์ในระดับ  300  ซีซี

[IMAGE2] 

[IMAGE3] 

แต่ในขณะที่ภาพชี้ให้เราเห็นถึงการออกแบบของว่าที่  Yamaha  MT25  ใหม่ไปแล้ว  สื่ออินโดนีเซียมีการยืนยันแล้วว่าราคาจำหน่ายของว่าที่เนคไบค์ จะมีราคาต่ำกว่าตัวสปอร์ตเล็กน้อย ในยามวางจำหน่ายจริง ซึ่งทำให้สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

สำหรับประเทศไทยเอง Yamaha  MT25  น่าจะเข้ามาวางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ โดย หลายฝ่ายเชื่อว่า มันน่าจะใช้ชื่อว่า   Yamaha  MT 320  ในการวางจำหน่าย

 

ที่มา  TMC Blog

 

[IMAGE4] 

[IMAGE5] 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

5 เรื่องน่าสนใจ