ชัดที่สุดละ ว่าที่ Mazda MX5 เจอบนถนนที่ญี่ปุ่น

  • โดย : Autodeft
  • 12 ส.ค. 57
  • 4,121 อ่าน

คนญี่ปุ่นมือไว จับภาพว่าที่ Mazda MX5 ใหม่ไว้ได้ ภาพไม่ชัด แต่เชื่อว่าเส้นสายใหม่คมขึ้น ย้อนรอยอดีตตัวตนเดิม

 

 

กำลังจะเปิดตัวอีกไม่นานนี้ สำหรับว่าที่รถยนต์  Mazda MX5 ใหม่อย่างเป็นทางการ และหลังจากที่มันหลุดภาพ  Teaser  มาเมื่อวานนี้ วันนี้ มีคนญี่ปุ่นจับภาพมันกำลังวิ่งบนถนนได้

น่าจะเรียกว่าเป็นครั้งแรกที่ Mazda MX5   ใหม่ สามารถจับภาพเอาไว้ได้ โดยรถยนต์สปอร์ตโรดสเตอร์ใหม่ถูกบันทึกได้ในรูปแบบวีดีโอจากมือถือ โดยเจ้าของ  Twitter  ที่ชื่อ  Evotatsuya  สามารถจับภาพเอาไว้ได้ในขณะที่ตัวต้นแบบออกมาวิ่งบนถนนแต่ไม่ได้ระบุว่า มันอยู่ที่ไหนกัน

[IMAGE2]

อย่างไรก็ดี เมื่ออ้างอิง ภาพล่าสุดที่ได้มาก ซึ่งคุณสามารถชมได้ทางวีดีโอด้านล่างด้วยเช่นกัน  เผยให้เห็นถึงรายละเอียดของรถที่ได้เส้นสายใหม่ โดยมันอาจจะยังถูกปกคลุมอยู่ด้วยการพลางตัว และภาพสามารถเก็บได้เพียงรายละเอียดทางด้านหลังของรถ แต่มันก็มาพอที่จะทำให้เราเห็นว่า มันได้แรงบันดาลต่อมาจาก  Mazda RX 8  รวมถึง เบื้องต้นมันมาพร้อมหลังคาผ้า ซึ่งพับเก็บได้ และดูเหมือนว่า เส้นสาย Kodo Design  จะมีการพัฒนามากขึ้นในความคมเข้มแบบสปอร์ต

อย่างที่เราเคยบอกว่า Mazda MX5  ใหม่ จะใช้เวลาอีกไม่นานในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งหลายคนจับตาเจ้าสปอร์ตโรดสเตอร์คันนี้ ที่เปรียบดั่งสัญญะของค่าย zoom

 

ภาพและ วีดีโอ โดย  EVotatsuya บน Twitter

 

[IMAGE1]

[IMAGE2]

[IMAGE3]

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ