ออกมาประมาณนี้แหละ ว่าที่ Suzuki Swift

  • โดย : Autodeft
  • 18 พ.ค. 58
  • 10,197 อ่าน

เว็บนอกเผยภาพ CG ปรับต้นแบบ Suzuki iK 2 ให้เหมือนจริงมากขึ้น เชื่อนี่คือ Suzuki Swift ใหม่

 

 

เมื่อพูดถึงรถยนต์ที่หลายคนสนใจเชื่อเลยว่า   Suzuki Swift  เป็นรถยนต์ที่หลายคนสนใจไม่น้อย หลังจากที่มันเพิ่งปรับรุ่นปรุงโฉมไปเมื่อไม่นานนี้ ว่าที่รถยนต์เล็กคันนี้ก็มีข่าวคราวในการเตรียมที่จะเปิดตัวรุ่นใหม่

[IMAGE1]

การโชว์ตัวในนามรถต้นแบบ   Suzuki  iK2 Concept   เป็นการยืนยันอย่างไม่เป็นทางการว่ามันน่าจะพร้อมในอีกไม่ช้า ซึ่งบางตลาดมันอาจจะใช้ชื่อว่า   Suzuki YRA   และล่าสุดเพื่อให้เห็นภาพมากขึ้น ก็มีภาพ  Render   ว่าที่รุ่นใหม่ออกมา อย่างเป็นทางการถึงตัวรถว่าที่  Suzuki Swift  รุ่นต่อไป

ภาพชุดนี้ถูกทำขึ้นโดย   Tomi X Design  โดยพวกเขาต้องการสื่อสารว่าที่รถยนต์   Suzuki  Swift  ใหม่ ที่เชื่อว่าน่าจะมีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม โดย Suzuki Swift  ใหม่ จากเส้นสายที่ออกมานั้น มันน่าจะมีความลงตัวในการขับขี่มากขึ้น ด้วยการออกแบบที่มีความทันสมัย

โดยจากที่ผ่านมา   Suzuki   ทำให้สาวกเชื่อว่าพวกเขาต้องการสร้างสมรรถนะในการขับขี่ โดยเฉพาะกระแสข่าวล่าสุดที่ว่า เครื่องยนต์ของว่าที่  Suzuki  Swift   ใหม่ จะได้เครื่องยนต์แบบ  1.0  ลิต ร 3  สูบแถวเรียงเทอร์โบชาร์จ

[IMAGE2]

ทั้งนี้ในการตัดต่อภาพล่าสุดของ   Tomi X   จะเห็นว่าเมื่อเทียบกับตัวต้นแบบพวกเขาให้การออกแบบมือจับใหม่ที่ดูเป็นปัจจุบันมากขึ้น รวมถึงกำจัดตัวตนพวกไฟ Led ที่ดูล้ำยุคออกไป ตามความเป็นไปได้ เมื่อรถยนต์เวอร์ชั่นจริงออกวางจำหน่าย

ทั้งนี้   Suzuki Swift ใหม่คาดว่าจะออกวางจำหน่ายในอีก 2-3  ปีต่อจากนี้ โดยในอินเดียเชื่อว่ามันจะมีการเปลี่ยนชื่อรุ่นเป็น  Suzuki YRA   และ อาจจะมีรุ่นอเนกประสงค์ในชื่อ  Suzuki YRB

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[GALLERY1179]

5 เรื่องน่าสนใจ