เผยภาพแรกว่าที่ Kia Sorento ใหม่ ..ดูดีทันสมัยมากขึ้น

  • โดย : Autodeft
  • 30 ก.ค. 57
  • 6,406 อ่าน

ค่ายรถยนต์เกาหลี KIA เผยภาพแรก รถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ KIA Sorento เตรียมเปิดตัวในเกาหลีปลายเดือนนี้

 

หากกล่าวถึงรถยนต์จากเกาหลี ค่ายรถยนต์  KIA   เป็นอีกค่ายที่มาแรงในตลาดรถยนต์โลก ด้วยการออกแบบที่ให้ความทันสมัยมาก แม้ในบ้านเราแบรนด์นี้จะเงียบเหงาพอตัว แต่  KIA  ก็พิสูจน์บนเวทีโลกแล้วว่า รถขอองพวกเขาก็มีดีไม่น้อย

รถยนต์  Kia Sorento   นั้น เป็นรถอเนกประสงค์ที่ตอบความต้องการให้ใครหลายคนได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของความลงตัวในการใช้งาน จนเป็นรถรุ่นหนึ่งที่ได้รับคำชื่นชมบนเวทีระดับโลก ซึ่งกำลังจะเปิดรุ่นใหม่ในปลายเดือนหน้าที่บ้านเกิดเกาหลี

2015 New KIA Sorento

ภาพTeaser 2015 New KIA Sorento 

รถยนต์  KIA Sorento   ใหม่ นั้น ให้ความลงตัวทางด้านการใช้งานมากขึ้น โดยรายละเอียดนั้นยังไม่มีอะไรออกมา ยกเว้นภาพที่ชี้ให้เห็นว่ารถยนต์  KIA Sorento  ใหม่นั้น ให้ความลงตัวมากขึ้นในการขับขี่ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยมากขึ้น เส้นหลังคาที่เตี้ยลงเพิ่มความสปอร์ตของตัวรถ รวมถึง ยังออกแบบรายละเอียดตัวถังให้ดูมีหน่วยก้านที่ดีมากขึ้นกว่ารุ่นเดิมที่เปิดตวออกมา ขัดความเป็นสปอร์ต  Crossover  มากขึ้น เข้าทีกว่ารุ่นเดิมๆ

แม้ว่ารายละเอียดจะยังไม่มีมาก แต่ Kia Sorento   ใหม่ เน้นในความเป็นสปอร์ตมากกว่า ด้วยการออกแบบที่ให้ความผสมกลมกลืน ส่วนการเปิดตัวนั้น จะมีขึ้นในปลายเดือนสิงหาคมนี้ที่เกาหลี ก่อนจะส่งบินตรงไปยังงาน Paris motor Show 2014  ในเดือนตุลาคม

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY646]

5 เรื่องน่าสนใจ