เผยภาพ Honda Civic รถยนต์ใหม่ 2019 ปรับหน้าใหม่ในเวอร์ชั่นเมืองลุงแซม

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 14 ส.ค. 61
  • 19,523 อ่าน

อีกตลาดที่รถยนต์ซีดานและคูเป้ยอดนิยมจากแดนปลาดิบ Honda Civic ทำยอดขายได้ดีก็คือทางฝั่งอเมริกาเหนือ ล่าสุดได้มีการเผยภาพการปรับแต่งหน้าใหม่แบบที่เรียกว่า Facelift ออกมาแล้ว

Honda Civic 2019

โดย Honda Civic รถยนต์ใหม่ 2019 เวอร์ชั่นสหรัฐฯนั้น จะมีการปรับตัวกระจังหน้าใหม่ให้เป็นสีดำ Piano Black รวมทั้งปรับในส่วนของไฟหน้าที่เป็นทั้ง LED และฮาโลเจนเป็นแบบใหม่ ชายกันชนล่างปรับดีไซน์ใหม่, มีการเพิ่มกรอบโครเมี่ยม C Shape รอบๆไฟตัดหมอกด้วย, ล้อแม็กซ์อัลลอยมาด้วยลายใหม่ พร้อมเพิ่มขนาดให้กลายเป็น 18 นิ้วสำหรับตัวท็อป ด้านกันชนหลังเพิ่มความหรูหราด้วยลายเส้นโครเมี่ยมพาดยาวตลอดชายกันชนหลัง

Honda Civic 2019

นอกจากนี้ ฮอนด้า ซีวิค ยังมีการเพิ่มระบบความปลอดภัย Honda Sensing ที่มีทั้ง ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ Automatic emergency braking, ระบบแจ้งเตือนและช่วยเหลือเมื่อรถออกนอกช่องทางเดินรถ Road departure mitigation & Lane departure warning, ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ Lane keeping assist และ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน Adaptive cruise control มาเป็นระบบมาตรฐานอีกด้วย ส่วนราคาและวันที่วางจำหน่าย ยังไม่มีการเปิดเผยออกมา ส่วนในประเทศไทยจะมีการปรับเปลี่ยน Honda Civic ใหม่เป็นแบบเวอร์ชั่นสหรัฐหรือไม่ ต้องคอยติดตามกันต่อไป

Honda Civic 2019

ข้อมูลจาก Caradvice

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ