ชมอีกครั้งทีเซอร์ใหม่ Honda WR-V ก่อนเปิดจริง 8 พฤศจิกายนนี้

  • โดย : Autodeft
  • 7 พ.ย. 59
  • 14,448 อ่าน

ปล่อยทีเซอร์กับภาพเสก็ตช์เรียกน้ำย่อยกันไปแล้วสำหรับ Crossover ลำดับที่ 4 อย่าง Honda WR-V ทำให้สาวกลุ้นกันว่าหน้าตาจะสวยดุดัน เท่แบบ พี่น้องในบ้านเดียวกันหรือไม่

Honda WR-V

ล่าสุด Honda บราซิล ปล่อยทีเซอร์ชุดใหม่ อีกครั้งที่คราวนี้  เผยในส่วนของด้านหน้า ด้วยไฟหน้ามัลติรีเฟลกเตอร์พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวัน แบบ LED Daytime ฝังอยู่ในโคมเดียวกัน รูปตัว C ผสานกระจังหน้าพร้อมโลโก้ขนาดใหญ่ช่วยเพิ่มความแกร่งดุดันขึ้นมาอีกระดับ

ด้านตัวรถอาจคล้ายคลึงกับ Jazz เจนปัจจุบัน แต่ปรับมาดรถลุยยกสูงพร้อมชุดแต่งรอคัน คิ้วขอบล้อคล้ายกับรุ่น BR-V และที่ขาดไม่ได้กับกระจังหน้าภายใต้แนวคิด Solid Wing Face  พร้อมช่องระบายอากาศแบบรังผั้ง และชุดยึดป้ายทะเบียนและตั้งใจวางตำแหน่งสินค้าให้อยู่กึ่งกลางระหว่างรุ่น BR-V กับ HR-V เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าชาวบราซิล อินเดีย และบางประเทศที่สนใจไปเจาะตลาด

Honda WR-V

Honda WR-V

Honda WR-V จะใช้เครื่องเบนซิน I-VTEC 1.5 ลิตร ที่สามารถรองรับพลังงานทางเลือกได้ พร้อมพลัง 116 แรงม้า แรงบิด 150 นิวตันเมตร พร้อมระบบส่งกำลังเลือกได้ทั้งเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ CVT และจะเปิดตัวที่งาน Sao Paulo Motor Show 2016 ในวันพรุ่งนี้ (8 พฤศจิกายน) ที่บราซิล ส่วนอินเดียอาจจะเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมปี 2017

 

ที่มา Indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ