หลุดเต็มๆ Hyundai Kona อเนกประสงค์น้องใหม่มือพิฆาต C-HR

  • โดย : Autodeft
  • 29 พ.ค. 60
  • 12,025 อ่าน

หลังจากได้ชมทีเซอร์ใหม่ จากทาง Hyundai เกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Hyundai Kona B-SUV เล็กน้องใหม่จากค่ายแดนกิมจิ ที่กำลังจะผงาดในตลาดโลก รวมถึงเป็นมือพิฆาตคู่แข่งตัวเอ้ ไม่ว่าจะเป็น Toyota C-HR, Mazda CX-3 และ Ford EcoSport

Hyundai Kona

ล่าสุดเว็บรถอินเดียชื่อดังเผยภาพหลุดเต็มคัน เจ้า B-SUV น้องใหม่มาให้ชมกัน ด้วยความแข็งแกร่งของ กระจังหน้าทรงเหลี่ยมแบบ Cascading Grille พร้อมฝากระโปรงหน้าแบบมีสันช่วยให้ด้านหน้ามีตัวตนชัดเจนและเร้าใจ พร้อมไฟหน้า LED 2 ดวง พร้อมล้ออัลลอยขนาดใหญ่ 5 ก้านสีทูโทน ช่วยให้ตัวรถมีเสน่ห์ขึ้น พร้อมคิ้วขอบล้อทรงใหม่ muscular fenders และโคมไฟท้ายทรงสปอร์ต

Hyundai Kona

Hyundai Kona ถูกวางตำแหน่งให้เป็น B-SUV ต่ำกว่ารุ่น Tucson และ Santa Fe สร้างบนพื้นฐานรุ่น I30 พร้อมขุมพลังเลือกได้ตั้งแต่เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ T-GDI 1.0 ลิตร กับ 1.4 ลิตรและ เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ CRDI 1.6 ลิตร พร้อมระบบขับเคลื่อนทั้งรุ่นขับหน้าและรุ่นขับสี่ 4WD กับระบบส่งกำลังทั้งเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติคลัตช์ตคู่ 7 สปีด เลือกได้ตามความต้องการ

Hyundai Kona จะเป็นรถยนต์อีกหนึงรุ่น จาก 30 โมเดลใหม่ ที่ผลักดันให้ Hyundai ประสบความสำเร็จและกลายเป็นแบรนด์รถจากเอเชียที่จะผงาดในตลาดยุโรปให้สำเร็จโดยเปิดตัวที่เกาหลีใต้ช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ส่วนตลาดโลกพบกันช่วงไตรมาสสองของปีหน้าพร้อมชื่อใหม่ Hyundai Kauai

Hyundai Kona

 

ที่มา Indianautosblog 1,2

ที่มาภาพ autoplus 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ