เผยข้อมูล Jaguar F-Type SVR มาพร้อม 575 แรงม้า

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 25 ม.ค. 59
  • 5,924 อ่าน

หลังจากที่ Jaguar F-Type SVR มีข้อมูลหลุดบนเว็บไซต์ เว็บไซต์ Autovisie ก็ได้โบรชัวร์ และรายละเอียดของ Jaguar F-Type SVR มา จะเป็นอย่างไรกับอีกหนึ่งรถสปอร์ตที่ใครหลายคนจับตามองไปดูกัน

 
 
หลังจากที่ Jaguar F-Type SVR มีข้อมูลหลุดบนเว็บไซต์ ก็มีข้อมูลโบรชัวร์ และรายละเอียดของ Jaguar F-Type SVR เปิดเผยออกมา รายละเอียดเบื้องต้นจะเป็นอย่างไรกับอีกหนึ่งรถสปอร์ตที่ใครหลายคนจับตามองไปดูกัน
 
[IMAGE1]
 
Jaguar F-Type SVR มาพร้อมกับจุดเด่น ไม่ว่าจะเป็นกันชนหน้าใหม่พร้อมช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ ลิ้นหน้า ช่องระบายอากาศฝากระโปรง และสปอยเลอร์หลังพิเศษปรับได้ตามความเร็วของรถ และจุดเด่นอื่นๆ อีก เช่น ระบบไอเสียไทเทเนียม และล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว พร้อมยาง Pirelli P Zero
 
[IMAGE2]
 
ภายในพวงมาลัยแบบสปอร์ต คอนโซลตกแต่งตัดด้วยอลูมีเนียมเพิ่มความสปอร์ต และเบาะนั่งอย่างดีนุ่มสบาย ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบลวดลายแบบ Argyle
 
[IMAGE4]
 
ด้านพละกำลังติดตั้งเครื่องยนต์ซุปเปอร์ชาร์จ V8 5.0 ลิตร 575 แรงม้า แรงบิด 516 ปอนด์/ฟุต ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อนทั้ง 4 ล้อ สำหรับในรุ่น coupe ทำความเร็ว 0-100 กม./ชม. ได้ใน 3.7 วินาที ทำความเร็วสูงสุดได้ 322 กม./ชม และสำหรับรุ่น convertible (เปิดประทุน) ทำความเร็วสูงสุดได้ต่ำกว่านิดหน่อยที่ 312 กม./ชม

ในด้านวิศวกรรมติดตั้งระบบเบรกประสิทธิภาพสูง  ระบบเฟืองท้ายแบบอิเลคทรอนิค และช่วงล่างแบบสปอร์ต พร้อม Adaptive Damper System ช่วงล่างปรับตามลักษณะการขับขี่
 
[IMAGE3]
 
สำหรับ Jaguar F-Type SVR มีกำหนดการจำหน่ายในประเทศเนเธอร์แลนด์ ในเดือนพฤษภาคม ซึ่งการเปิดตัวอย่างเป็นทางการน่าจะเกิดขึ้นใกล้ๆ นี้

ที่มา worldcarfans
 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

5 เรื่องน่าสนใจ