หลุดแบบไม่ตั้งใจภาพสิทธิบัตร Mercedes Benz S Class Pull Man

  • โดย : Autodeft
  • 1 ส.ค. 57
  • 5,117 อ่าน

หลุดก่อนขายจริงตัวหรูจาก Mercedes Benz ในคราบรถลีมูซีนในนาม Mercedes Benz S Class Pull Man

 

 

อาจจะเรียกว่าเป็นเวอร์ชั่รที่เศรษฐีกระเป๋าหนักหลายคนต่างรอคอย สำหรับรถยนต์  Mercedes Benz S Class  ใหม่ ในรุ่นลีมูนซีน Pullman  ที่มีกระแสข่าวออกมานานแล้วแต่ก็ยังไม่มีใครได้เห็นรถคันนี้อย่างเป็นทางการเสียที โดยเฉพาะ นี่คือที่สุดของความสบายที่จะออกมาสู่ตลาด

การออกตัวหรูรุ่นใหม่นี้ น่าจะเรียกว่าเป็นโจทย์ที่หลายคนกำลังมองว่า Mercedes Benz S Class  รุ่นท๊อปนี้เอาใจเศรษฐีนั้นจะออกมาในทิศทางใด ในขณะที่บางอย่างยังไม่แน่นอน แต่ล่าสุดก็มีภาพ Mercedes Benz S Class Pullman  หลุดออกมา แต่ภาพชุดนี้ถูกระบุว่ามีการส่งสู่สำนักสิทธิบัตรในสหรัฐตั้งแต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2013

[IMAGE1] 

แม้ว่าจะยาวนานกว่าที่คาด จนหลายคนรู้สึกว่า  Mercedes Benz S Class Pull Man น่าจะใกล้ในการวางตลาดเต็มแก่ แต่ก็ยังไม่มีการพูดถึงรถยนต์ตัวหรูคันนี้มากนัก และยังไม่วางจำหน่ายที่ใดในโลกเลยก็ว่าได้

จากภาพ เราพบว่า  Mercedes Benz S Class Pull Man ใหม่นั้น ก็เหมือนรุ่นก่อนๆ หน้านี้ที่มาพร้อมกับความยาวพิเศษในรูปแบบรถหรูลีมูซีน ที่ดูเหมือนมันจะมีความยาวถึง  6.4   เมตร โดยรุ่นนี้ Brabus เข้ามารับบทบาทในการพัฒนารถยนต์ให้มีความสง่างามากขึ้น ที่นั่งภายในเชื่อว่าจะถูกแบ่งเป็นแบบ  2+2+2  โดยที่ด้านหลังจะถูกทำให้หันหน้าเข้าหากัน และทั้งหมดนั้น ถูกกั้นออกจากทางส่วนหน้าเพื่อความเป็นส่วนตัว

[IMAGE2] 

ความเป็นรถลีมูซีนนี่เอง ทำให้มันมีความเป็นได้อย่างมากที่จะมาพร้อมเวอร์ชั่นพิเศษ สำหรับคนสำคัญที่ภยันตรายชอบย่างกลาย ซึ่งหากลูกค้าต้องการสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ ด้วยราคาที่เชื่อว่าจะเริ่มต้นที่ 1.27 ล้านดอลล่าร์ และด้วยการตบแต่งพิเศษนี้จะเนรมิตให้ Mercedes Benz S Class Pull Man จะเนรมิตให้มันมีความสามารถในการกันกระสุน โดยเกาะต่างๆที่เสริมเข้ามานั้น จะมีน้ำหนักรวมถึง  5,300 กก. เลยทีเดียว

แม้นี่จะเป็นเพียงคร่าวๆ ของ Mercedes Benz S Class Pull Man ใหม่ แต่มีความเชื่อว่าก่อนที่เจ้ารถรุ่นนี้จะวางจำหน่าย Mercede Benz  นั้นจะแนะนำเวอร์ชั่นฐานล้อยาวก่อนภายใต้กลุ่มของ  Maybach  จากนั้นจึงจะเป็นคิวของ Mercedes Benz S Class Pull Man และท้ายสุดสื่อนอกเชื่อว่ามันน่าจะมีรุ่นเปิดประทุนตามมาอีกรุ่นจึงจะจบฉาก  Mercedes Benz S-Class

 

ที่มา  Worldcarfans

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY657]

5 เรื่องน่าสนใจ