ด่วน!! ชมภาพหลุด Mazda 3 รุ่นปรับโฉม ส่งตรงจากเมืองปลาดิบ

  • โดย : Autodeft
  • 24 พ.ค. 59
  • 54,298 อ่าน

หลังจากที่ได้ชมภาพหลุด บางส่วน สำหรับ Mazda 3 ยอดรรถคอมแพ็คคาร์ขวัญใจสาวก Zoom-Zoom ทั้งไทยและเทศ และพร้อมที่จะเตรียมกำเงิน ไว้ที่จะรอเป็นเจ้าของ สักคันในชีวิต

และงานนี้ สาวก ได้ชื่นมื่นกันทั่วหน้า เมื่อเวปไซต์รถ Carscoops ได้เผยภาพหลุดที่คราวนี้เป็นภาพจากโบร์ชัวร์รถที่ผู้อ่านนิรนามชาวญี่ปุ่นได้ส่งมาให้กับทางเวปดังกล่าวด้วยการปรับหน้าตาใหม่ ให้ไฉไลขึ้นกว่าเดิม แต่ยังคงเอกลักษณ์ตามสไตล์ Zoom-Zoom

Mazda 3

เริ่มจากกระจังหน้าโครเมี่ยมแบบ Signature Wing ใหม่ ที่ขอบกระจังหน้าหนาขึ้น สอดรับไฟหน้าทรงใหม่ ที่สวยขึ้นเป็นกอง กันชนหน้าปรับดีไซน์ใหม่ เพิ่มทุกอณูความสปอร์ต พร้อมไฟตัดหมอกหน้าทรงใหม่ ที่เล็กขึ้น และกระจกมองข้างปรับตำแหน่งไฟเลี้ยวใหม่ เพิ่มความปลอดภัยขณะมองเห็นมากขึ้น ส่วนด้านหลัง ยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนว่าจะปรับเปลี่ยนหรือไม่

สำหรับภายใน ตามข้อมูลเดิมนั้น มีการปรับเปลี่ยนทั้งพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้านใหม่ ออกแบบปุ่ม Audio Swtich ให้ทันสมัย ถัดมาเป็น คอนโซลกลาง ใหม่ ให้ฟังก์ชั่นต่างๆใช้งานได้สะดวกขึ้นกว่าเดิม และยังมีการเปลี่ยนระบบเบรกมือจากเดิมเป็นก้านโยก มาเป็น ปุ่มเบรกมือทำงานด้วยระบบไฟฟ้า หรือ Electronic Parking Brake พร้อมคอนโซลเกียร์ใหม่ และเพิ่มพื้นที่กล่องเก็บมากขึ้น

Mazda 3 รุ่นปรับโฉมยังไม่มีการเผยในเรื่องวันเปิดตัวจริงอย่างเป็นทางการ และ สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ได้ที่นี่

 

ที่มา Carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ