ชมกันต่อ!! Mitsubishi e-Evolution Concept ร่างใหม่…อเนกประสงค์แรงรักษ์โลก

หลังจากปลุกตำนานความแรงอย่าง Evolution กลับมาตีความใหม่ในร่างอเนกประสงค์โดยใช้ชื่อว่า Mitsubishi e-Evolution Concept ทำให้สาวกทรีไดมอนด์ ต่างรอคอยตัวจริงว่าจะสวยงามขนาดไหน

Mitsubishi e-Evolution

ล่าสุด Mitsubishi ส่งทีเซอร์ชุดใหม่ที่คราวนี้ เผยทั้ง ด้านหน้าและด้านข้างกันอย่างจุใจ เรียกน้ำย่อยก่อนเปิดตัวจริง เริ่มจากด้านหน้าที่ยังไม่ทิ้งความเป็น Dynamic Shield ซึ่งกลายเป็นเอกลักษณ์เด่นประจำค่ายแล้ว ตั้งแต่กระจังหน้าขนาดใหญ่ปะโลโก้ทรีไดมอนด์ พร้อมไฟหน้าคู่ โคมเรียวสปอร์ต ส่วนด้านข้าง มีความโค้งมน และเหลี่ยมสันรวมกันในคันเดียวพร้อมหลังคาที่ลดาลงมา และด้านท้ายที่แปลกตาโฉบเฉี่ยวมากกว่า พร้อมไฟท้าย LED แบบตัว Y โดยผสมระหว่างรถสปอร์ตกับรถ SUV เข้าไว้ด้วยกันจนกลายเป็น SUV Coupé

Mitsubishi e-Evolution

สำหรับร่างใหม่ Mitsubishi e-Evolution Concept มาพร้อมขุมพลังไฟฟ้า 100 % จากมอเตอร์ไฟฟ้า ถึง 3 ตัวและความจุแบตเตอรี่ที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพ โดยมอเตอร์ไฟฟ้าตัวที่หนึ่งขับเคลื่อนล้อคู่หน้า ส่วน 2 ตัวที่เหลือขับเคลื่อนล้อคู่หลัง พร้อมระบบควบคุมแรงบิดโดยทำงานร่วมกับระบบ Active Yaw Control (YAC)

พร้อมผสานระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD อันเกรียงไกรเข้าไว้ด้วยกัน และแนะนำระบบ AI (Artificial Intelligence technology) ที่สามารถรวบรวมข้อมูลสภาพถนนและการจราจรให้เหมาะสมและเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้ขับขี่ตามสถานการณ์ต่างๆ ผ่านท่างเสียงและแสดงหน้าจอบนแผงหน้าปัดได้ รถยนต์ ต้นแบบรุ่นล่าจาก มิตซูบิชิ จะโชว์ตัวที่งาน Tokyo Motor Show 2017 ระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม-5 พฤศจิกายนนี้ (25 ตุลาคม วันรอบสื่อมวลชน, 26 ตุลาคม วัน VIP Day) ที่ประเทศญี่ปุ่น ส่วนเวอร์ชั่นขายจริงจะออกมาในรูปแบบไหนต้องติดตาม

Mitsubishi e-Evolution

ที่มา Caradvice และ Mitsubishi Motors

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

 

 

Advertisement