เผยอีกครั้งกับภาพทีเซอร์ตัวที่สอง New Chevrolet Cruze พบกันที่ Big Motor Sale

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 24 ก.ค. 58
  • 4,474 อ่าน

Facebook Chevrolet ประเทศไทย เผยภาพที่สองของรถ Chevrolet รุ่นหนึ่งซึ่งคาดว่าอาจเป็นว่าที่ New Chevrolet Cruze

 

 

นับถอยหลังอีก 8 วัน สำหรับงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2015” หรือ “BIG Motor Sale 2015 มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ได้กลับมาอีกครั้ง ซึ่งจะเป็นงานแสดงรถรุ่นใหม่ๆ และรถเปิดตัวครั้งแรกมาให้ผู้สนใจได้ยลโฉมของจริงกันซึ่งจัดขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้ ทาง Chevrolet เองก็ตบเท้าเข้าร่วมงานนี้ด้วยเช่นกัน

โดย Chevrolet ประเทศไทย เตรียมของดีที่จะมาโชว์ในงานนี้ นั่นคือ New Chevrolet Cruze ที่มีการปรับโฉมหน้าตาใหม่ ให้ทันสมัยขึ้น ด้วยการส่งภาพทีเซอร์ตัวที่สอง และได้เผยใน Facebook Chevrolet ประเทศไทย

เป็นภาพเห็นรถทั้งคันแต่ซ่อนอยู่ในเงามืด โดยเห็นเพียงแค่ กระจังหน้าโครเมี่ยมแบบ Dual Port ไฟหน้า พร้อมไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวัน  ไฟท้ายสองก้อนดีไซน์ใหม่ ไฟตัดหมอกทรงกลมพร้อมไฟส่องสว่างเวลากลาวัน Daytime Running Light ในโคมเดียวกัน ที่เปิดประตูโครเมี่ยมบ่งบอกถึงความหรูหรา

นอกจากนี้ ยังมีไฟท้ายสองก้อนใหม่ เพื่อยกระดับความ Luxury มากขึ้น  แต่ภายในห้องโดยสารยังไม่มีการแจ้งข้อมูลต่อย่างใดเครื่องยนต์ของ New Chevrolet Cruze คาดว่ายังใช้เครื่องเดิม ให้เลือกถึง 3 ขนาด

เริ่มจากเบนซิน 1.6 ลิตร 109 แรงม้า กับ 1.8 ลิตร 141 แรงม้า พร้อมรองรับพลังงาน E85 และเครื่องดีเซล 2.0 ลิตร 163 แรงม้า พร้อมระบบเกียร์ออโต้ 6 สปีด DSC ระบบช่วงล่าง Euro-Ride Tuning Suspension มอบทั้งความนุ่มนวลให้การเกาะถนนเป็นเยี่ยม มั่นใจทุกการเข้าโค้ง

การเปิดตัว New Chevrolet Cruze นี้ จะเปิดตัวที่งาน Big Motor Sale 2015 ระหว่างวันที่ 1-9 สิงหาคม นี้ที่ไบเทค บางนา และโชว์รูม Chevrolet ทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

5 เรื่องน่าสนใจ