ภาพนี้อาจเป็นว่าที่ New Chevrolet Cruze พบกัน 1 สิงหาคมนี้

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 22 ก.ค. 58
  • 6,720 อ่าน

Facebook Chevrolet ประเทศไทย เผยภาพแรกของรถ Chevrolet รุ่นหนึ่งซึ่งคาดว่าอาจเป็นว่าที่ New Chevrolet Cruze

 

 

ด้วยยอดขายทั่วโลกมากกว่า 3 ล้านคัน จาก 118 ประเทศรวมถึงเมืองไทยกวาดรางวัลยอดเยี่ยมมากกว่า 88 รางวัล สำหรับ Chevrolet Cruze คอมแพ็คคาร์ตัวเก่งจากค่าย Chevrolet ที่ทำตลาดในเมืองไทยและมียอดขายพอสมควร

ล่าสุด Chevrolet ประเทศไทย ได้เผยภาพแรกใน Facebook Chevrolet ประเทศไทย ซึ่งเป็นภาพที่ได้เห็นทั้งกระจังหน้าโครเมี่ยมแบบ Dual Port ไฟท้ายสองก้อนดีไซน์ใหม่ ไฟตัดหมอกทรงกลมพร้อมไฟส่องสว่างเวลากลาวัน Daytime Running Light ในโคมเดียวกัน ทำให้ทีมงาน Autodeft ขอสันนิษฐานเลยว่าอาจเป็นภาพแรก ว่าที่ New Chevrolet Cruze ซึ่งได้ปรับโฉมไปแล้วที่เกาหลีใต้ เมื่อ ช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ส่วนภายในห้องโดยสารยังไม่การเปิดเผยแต่อย่างใด ด้านขุมพลังของว่าที่ New Chevrolet Cruze มีแนวโน้มจะใช้เครื่องเบนซิน 1.6 ลิตร 109 แรงม้า กับ 1.8 ลิตร 141 แรงม้า พร้อมรองรับพลังงาน E85 และเครื่องดีเซล 2.0 ลิตร 163 แรงม้า พร้อมระบบเกียร์ออโต้ 6 สปีด และระบบช่วงล่าง Euro-Ride Tuning Suspension มอบทั้งความนุ่มนวลให้การเกาะถนนเป็นเยี่ยม มั่นใจทุกการเข้าโค้ง

และการเปิดตัวว่าที่ New Chevrolet Cruze นี้จะเปิดตัวที่งาน Big Motor Sale 2015 ระหว่างวันที่ 1-9 สิงหาคม นี้ที่ไบเทค บางนา และโชว์รูม Chevrolet ทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 


 

5 เรื่องน่าสนใจ