เผยทีเซอร์ก่อนเจอของจริง All New Mitsubishi Pajero Sport พบกัน 1 สิงหาคมนี้

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 15 ก.ค. 58
  • 14,896 อ่าน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัว All New Mitsubishi Pajero Sport ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ ใน งาน BIG Motor Sale

 

 

ภาพหลุด ภาพ Spyshot ภาพสิทธิบัตร และภาพเรนเดอร์ CG ที่ออกมาในแต่ละครั้งสำหรับ All New Mitsubishi Pajero Sport ล้วนทำให้แฟนสาวกทรีไดมอนด์เริ่มมีความหวัง ที่อยากจะพบตัวจริงเสียงจริงมากขึ้น

ล่าสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ส่งทีเซอรความยาว 15 วินาที มาให้ชมยั่วน้ำลายกัน โดยในเนื้อหาของทีเซอร์จะโชว์ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่ได้รับการออกแบบใหม่ ตามคอนเซ็ปต์ Dynamic Shield เช่นชุดกระจังหน้ากับกันชนหน้าดูดีขึ้นสปอร์ตขึ้น รวมถึงไฟหน้าดีไซน์ปราดเปรียวกว่าเดิม โป่งล้อทั้งล้อหน้ากับล้อหลังออกแบบใหม่ หลังคารถออกแบบให้ลาดเอียงลง และไฟท้ายดีไซน์แบบแนวตั้งที่ตัวโคมนั้นออกแบบให้ยาวไปถึงกันชนหลัง

ส่วนรายละเอียดเทคนิคนั้น ยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใดแต่มีแนวโน้มว่าจะใช้เครื่องยนต์ดีเซลบล็อค เดียวกันที่ใช้ใน All New Mitsubishi Triton โดยเป็นเครื่องดีเซล Mivec ขนาด 2.4 ลิตร ที่มีแรงม้าให้เลือกถถึง 2 ระดับทั้งรุ่น Mid-Power 154 แรงม้าแรงบิด 380 นิวตันเมตร และรุ่น High-Power 181 แรงม้า  แรงบิด 430 นิวตันเมตร แถมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อจะใช้ระบบ Super Select 4 WD ด้วย เช่นกัน

คอรถอเนกประสงค์ไม่ควรพลาดกับ All New Mitsubishi Pajero ที่คาดว่าเมืองไทยเป็นที่แรกของโลก ในงาน มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ : Bangkok International Grand Motor Sale 2015” (BIG Motor Sale 2015) ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 1 – 9 สิงหาคม พ.ศ 2558 นี้ ที่ ไบเทค บางนา


 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

5 เรื่องน่าสนใจ