ด่วน!! All New Mitsubishi Pajero Sport เผยตัวจริง 1 สิงหาคมนี้ ที่งาน BIG Motor Sale

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 9 ก.ค. 58
  • 16,776 อ่าน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัว All New Mitsubishi Pajero Sport ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ ใน งาน BIG Motor Sale

 

 

หลังจากมีภาพหลุดมากมายทั้งภาพ Spyshot ภาพสิทธิบัตร และภาพเรนเดอร์ CG ออกมาป็นระยะทำให้แฟนๆที่รอคอย All New Mitsubisshi Pajero Sport เริ่มมีความหวังที่อยากจพบตัวจริงเสียงจริงมากขึ้น

และข่าวนี้อาจทำให้แฟนๆสาวกทรีไดมอนด์คง Happy กันทั่วหน้า เมื่อ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) พึ่งจะส่งข่าวด่วนมาให้กับทีมงานฯว่า 1 สิงหาคมนี้ เตรียมพบกับ All New Mitsubishi Pajero Sport รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งรุ่นใหม่หมดเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือวันพักผ่อน

ข้อมูลคร่าวๆของ All New Mitsubishi Pajero Sport จะใช้เส้นสายการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Dynamic Shield  โดยงานดีไซน์ด้านหน้าจะมีส่วนคล้ายกับ New Mitsubishi Outlander แต่จะมีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับ All New Pajero Sport โดยเฉพาะเช่นชุดกระจังหน้ากับกันชนหน้าที่ดูดีขึ้นสปอร์ตขึ้น รวมถึงไฟหน้าดีไซน์ปราดเปรียวกว่าเดิม แถมโป่งล้อทั้งล้อหน้ากับล้อหลังออกแบบใหม่เป็นแบบ Built-In ไร้คิ้วขอบล้อ หลังคารถออกแบบให้ลาดเอียงลง และไฟท้ายดีไซน์แบบแนวตั้งที่ตัวโคมนั้นออกแบบให้ยาวไปถึงกันชนหลัง

ด้านรายละเอียดเทคนิคนั้น ยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใดแต่มีแนวโน้มว่าจะใช้เครื่องยนต์ดีเซลบล็อค เดียวกันที่ใช้ใน All New Mitsubishi Triton โดยเป็นเครื่องดีเซล Mivec ขนาด 2.4 ลิตร ที่มีแรงม้าให้เลือกถถึง 2 ระดับทั้งรุ่น Mid-Power 154 แรงม้าแรงบิด 380 นิวตันเมตร และรุ่น High-Power 181 แรงม้า  แรงบิด 430 นิวตันเมตร แถมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อจะใช้ระบบ Super Select 4 WD ด้วย เช่นกัน

แฟนๆคอรถอเนกประสงค์ไม่ควรพลาดกับการปรากฏตัวของ All New Mitsubishi Pajero ที่คาดว่าเมืองไทยเป็นที่แรกของโลก ในงาน มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ : Bangkok International Grand Motor Sale 2015” (BIG Motor Sale 2015) ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 1 – 9 สิงหาคม พ.ศ 2558 นี้ ที่ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ  และถ้ามีความคืบหน้าทางทีมงานจะมานำเสนอในครั้งต่อไป

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ