ชมรอบคัน All New Suzuki Ertiga พร้อมชุดตกแต่ง SUZUKI SPORT ที่งาน BIG Motor Sale 2019

ค่ายรถยนต์ซูซูกินอกจากที่จะเปิดตัวรถใหม่อย่าง ALL NEW SUZUKI CARRY ในงาน Big Motor Sale 2019 แล้วนั้น ยังได้นำเอารถยนตืในค่ายหลากหลายรุ่นมาอวดโฉมให้ได้ชมกันแบบใกล้ชิด หนึ่งในนั้นกับรถอเนกประสงค์ All New Suzuki Ertiga ใหม่ ที่มากับชุดตกแต่งรอบคัน SUZUKI SPORT ที่เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวรถได้อย่างมาก จะหล่อสปอร์ตขนาดไหนมาดูกัน

All New Suzuki Ertiga
All New Suzuki Ertiga

สำหรับรถใหม่ All New Suzuki Ertiga พร้อมชุดตกแต่ง SUZUKI SPORT นี้ ประกอบไปด้วยชุดสเกิร์ตรอบคันด้านหน้าด้านหลัง ด้านข้าง และสปอยเลอร์ รวมไปถึงกระจังหน้าชิ้นบนแบบรังผึ้งสีดำเงา และกระจังชิ้นล่างที่เป้นสีแบบดำด้าน ซึ่งความโดดเด่นของคันตกแต่งในงานไม่ได้มีแต่เพียงการตกแต่งด้วยชุดสเกิร์ตใหม่เท่านั้น ยังมีการเลือกใช้สีแบบทูโทนในส่วนของชุดสเกิร์ตกับการตัดเติมความสปอร์ตด้วยสีแดงรอบคัน รวมไปถึงส่วนของครอบกระจกมองข้าง และหลังคาสีดำ ทั้งยังโดดเด่นด้วยล้อชุดใหม่สีทูโทนดำเงาอีกด้วย 

All New Suzuki Ertiga
All New Suzuki Ertiga

ซึ่งสำหรับราคาในส่วนของแต่ละชิ้นส่วนงานดิบนั้นอยู่ที่ประมาณดังนี้ สเกิร์ตด้านหน้ารถ ราคา 5,500 บาท สเกิร์ตด้าน 2 ฝั่ง ราคา 8,250 บาท สเกิร์ตด้านหลัง ราคา 6,500 บาท สปอยเลอร์หลัง ราคา 3,100 บาท กระจังหน้าแบบรังผึ้งสีดำเงา ราคา 5,200 บาท และสำหรับกระจังรังผึ้งส่วนล่าง ราคา 1,200 บาท ทั้งนี้ยังสามารถสั่งโลโก้ SUZUKI SPORT ราคา 230 บาท ติดตามส่วนต่างๆ ได้ตามต้องการอีกด้วย และสำหรับการทำสีชิ้นงานแต่ละส่วนนั้นก็จะมีราคาราวๆ 2,500-3,500 บาทโดยประมาณ ซึ่งหากแนะนำในการติดตั้งชุดแต่งนี้แนะนำว่าให้ลองคุยกับทางโชว์รูมตั้งแต่วันที่จะออกรถ เพราะคุณอาจได้เป็นของแถมหรือส่วนลดพิเศษเมื่อซื้อพร้อมกับตัวรถออกมาเลยนั้นเอง

All New Suzuki Ertiga

All New Suzuki Ertiga

All New Suzuki Ertiga

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ