อวดโฉมคันจริง Suzuki CARRY ใหม่ ในแบบ Food Truck ที่งาน BIG Motor Sale 2019

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 20 ส.ค. 62
  • 28,965 อ่าน

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา นับเป็นวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของกระบะใหม่ล่าสุดกับ All New Suzuki CARRY ที่ทางค่ายรถยนต์ซูซูกิได้ดึงเอาฮาซันผู้โด่งดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมกับโชว์รถคันจริงของ Suzuki CARRY ใหม่ ที่ตกแต่งต่อเติมในรูปแบบ Food Truck มาให้ได้สัมผัสคันจริงกันด้วยในงานพร้อมการเปิดตัวรถใหม่

Suzuki Carry Food Truck

สำหรับรถใหม่ Suzuki CARRY ตั้งแต่โฉมก่อนที่ได้รับการนำไปตกแต่งในรูปแบบ Food Truck หรือธุรกิจหลายหลากรูปแบบอย่างมากมาย และเมื่อมาถึงกับโฉมใหม่เจน 2 นี้ รถกระบะ Suzuki CARRY ใหม่นี้เอง ก็พร้อมตอบโจทย์ที่มากกว่าแค่การบรรทุกสินค้า กับความสามารถในการรองรับในการต่อเติมและดัดแปลงได้หลากหลายเช่นเคย ซึ่งในงาน Big Motor Sale 2019 นี้เอง ทางซูซูกิก็ได้มีการตกแต่ง All New Suzuki CARRY ในรูปแบบ Food Truck มาให้ลูกค้าที่สนใจได้เห็นคันจริงกัน

Suzuki Carry Food Truck

โดย Suzuki CARRY Food Truck ใหม่นี้ ได้รับการตกแต่งในรูปแบบร้าน Seafood ตามสไตล์ของพรีเซ็นเตอร์ก็คือคุณฮาซัน รอบตัวรถนั้นได้รับการตกแต่งด้วยลวดลายสีน้ำเงินในธีมทะเลแบบชิวๆ มีการดัดแปลงกระบะท้ายให้กลายเป้นพื้นที่ครัวขนาดย่อม ที่มีทั้งเคาน์เตอร์บาร์ และระบบไฟพร้อมใช้งาน รวมไปถึงหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถเปิดออกได้ทั้ง 3 ด้าน ตกแต่งเหมือนคันจริงที่พร้อมออกวิ่งสร้างรายได้กับพื้นที่ที่ไม่จำกัดได้ทั่วไทย ที่นับเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของ Food Truck ที่กำลังเป็นที่นิยม

Suzuki Carry Food Truck

ซึ่งเมื่อถามถึงราคาค่าตัวและค่าตกแต่งแล้วนั้น All New Suzuki CARRY มีราคาค่าตัวที่ 385,000 บาท ซึ่งในส่วนของการตกแต่งนั้นมีหลากหลายแบบ หลากหลายวัสดุที่เจ้าของรถจะต้องการตกแต่ง โดยทางซูซูกิเองก็มีให้บริการในการออกแบบและขายรถในรูปแบบ Food Truck ให้ลูกค้านำไปใช้กันได้เลย ซึ่งค่าตกแต่งนั้นมีตั้งแต่ราว 50,000 บาท จนไปถึงระดับแสนกว่าบาท ขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นและรูปแบบประกอบเข้าด้วยกัน ซึ่งเมื่อรวมตัวเลขคร่าวๆ แล้ว ก็จะมีราคารวมที่ประมาณ 5 แสนบาทบวกลบนั้นเอง

Suzuki Carry Food Truck

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com