เปิดตัวรถยนต์ใหม่ All New Suzuki Ertiga Sport แดนอิเหนา

ล่าสุดซูซูกิอินโดนีเซียได้เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ตัวแต่งใหม่ล่าสุดกับ All New Suzuki Ertiga Sport ที่ได้รับการตกแต่งทั้งภายนอกและภายในเสริมความสปอร์ตมากยิ่งขึ้นให้กับรถยนต์ในสไตล์แบบครอบครัว

สำหรับรถยนต์ใหม่ All New Suzuki Ertiga Sport ภายนอกแตกต่างจากรุ่นปกติหลากจุด ไม่ว่าจะเป็นสเกิร์ตสไตล์สปอร์ตรอบคัน ไฟ DRL ใหม่ที่บริเวณกรอบไฟตัดหมอก กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ สปอยเลอร์หลัง รวมไปถึงกล้องมองขณะถอยหลังที่มีติดตั้งมาให้พร้อมเซ็นเซฮร์กะระยะและไล่ฝ้ากระจกหลัง มีสีตัวถังให้เลือก 3 สี ดังนี้ สีขาว Pearl Snow White สีเทา Metallic Magma Gray และสีดำ Prime Cool Black รวมไปถึงล้อแบบทูโทนที่เป็นแบบเดียวกันกับรุ่นย่อย GX

https://www.autodeft.com/tuningcorner/all-new-suzuki-ertiga-with-suzuki-sport

https://www.autodeft.com/tuningcorner/all-new-suzuki-ertiga-with-suzuki-sport
All New Suzuki Ertiga Sport

ภายในมาในโทนสีดำตัดการตกแต่งด้วยลายไม้สีน้ำตาลโทนเข้มที่ส่วนของแดชบอร์ดหน้า แผงประตูข้าง รวมไปถึงพวงมาลัย เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และจอกลางความบันเทิงแบบสัมผัส ด้านขุมกำลังยังคงเป็นเครื่องยนต์ K15B แบบในบ้านเรา แต่มีระบบส่งกำลังให้ลเลือกทั้งเกียร์อัตโนมัติหรือเกียร์ธรรมดา

All New Suzuki Ertiga Sport

และที่สังเกตได้ว่ากับชุดตกแต่งภายนอกของ All New Suzuki Ertiga Sport แดนอิเหนานี้ เป็นดีไซน์ชุดแต่ง SUZUKI SPORT ที่มีจำหน่ายในบ้านเราด้วยเช่นกัน ซึ่งในงานเปิดตัว All New Suzuki Ertiga ในบ้านเราก็ได้มีคันตกแต่งชุดแต่งนี้มาโชว์ตัวให้ได้ยลโฉม รวมไปถึงใครที่สนใจก็สามารถสั่งมาตกแต่งกันได้เลย

All New Suzuki Ertiga Sport

ที่มา Suzuki

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ