จัดเต็ม ภายในว่าที่ Volvo XC 90 ตัวจริงเผยสิงหาคมนี้

  • โดย : Autodeft
  • 28 พ.ค. 57
  • 5,831 อ่าน

Volvo เผยภาพว่าที่ภายในห้องโดยสารใหม่อย่างเป็นทากงาร นเน้ความทันสมัยลงตัว พร้อมออพชั่นใหม่ทำงานเหมือนเแท็บเล็ต เตรียมเปิดว่าที่ Volvo XC 90 ใหม่ ในเดือนสิงหาคมนี้

 

เมื่อพูดถึงแบรนด์รถยนต์ที่ขื่อเรื่องความปลอดภัย เราคงต้องยอมรับว่า Volvo คือ แบรนด์ที่อยู่ในใจคนไทยเสมอมา และล่าสุด ทั่วโลกต่างจับตาว่าที่ Volvo XC 90 เรือธงอเนกประสงค์ที่ใกล้ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Volvo XC 90  ใหม่ โฉมปี 2015  วอลโว่ได้วางหมากให้มันเป็นรถที่เผยตัวตนในความหรูหรามากขึ้น แน่นอนว่ามันต้องมาพร้อมความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วย แต่แม้วันนี้เราจะยังไม่เห็นร่างของมันจริงๆ แต่ Volvo  ก็ภูมิใจนำเสนอภายในห้องโดยสาร ให้เป็นที่ประจักษ์ว่า พวกเขาทำการบ้านมาอย่างหนักในเรื่องนี้

[IMAGE1]

รายละเอียดใหม่ที่ให้ความลงตัวในการออกแบบให้ความรู้สึกที่มีความทันสมัยไม่น้อย ตั้งแต่คอนโซลหน้า พวงมาลัยและแม้จะมีความทันสมัยมาแค่ไหน มันก็ดูสะอาดตาไม่ยุบยับไปด้วยปุ่มต่างๆมากมาย รับเข้ากับความหรูหราตามสไตล์รถยนต์ที่ออกแบบมาให้สำหรับผู้มีอันจะกิน แต่ยังครบด้วยทุกฟังชั่นในการใช้งาน

เบาะนั่ง Volvo XC 90  ใหม่ ถือเป็นไฮไลท์ที่สำคัญ เพรา หนังสีขาวที่ดูดทันสมัยนี้ วอลโว่เผยว่ามันเป็นหนังที่ปราศจากรอบขีดข่วน รวมถึงครบครันด้วยฟังชั่นต่างๆภายในตัว ตั้งแต่ ระบบนวด ระบบอุ่นร้อน และตัวเบาะทั้งหมดนั้นทำงานด้วยไฟฟ้า แม้แต่หมอนรองคอเองก็ตามที

นาย Thomas Ingenlath รองประธานอาวุโสฝ่ายการออกแบบ  Volvo เปิดเผยว่า ความแตกต่างที่สำคัญของ  Volvo Xc 90  ใหม่นั้น อยู่ที่การแนะนำระบบควบคุมการทำงานของรถซึ่งทำงานได้เหมือนแท็บเล็ตที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี  และถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของรถ Volvo XC 90  ใหม่เลยทีเดียว

ทั้งนี้ Volvo   มีแผนในการเปิดตัวว่าที่  2015  Volvo Xc90  ใหม่ อย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ในตลาดยุโรป 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY517]

5 เรื่องน่าสนใจ