Volvo XC 90 โดนใจ รับรางวัล Company Car of the year

  • โดย : Autodeft
  • 6 พ.ค. 58
  • 13,071 อ่าน

ค่ายรถยนต์ Volvo ยิ้มรถยนต์อเนกประสงค์ Volvo Xc 90 รับรางวัล Company Car of the year ในเยอรมัน

 

รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมพวกเราหลายคนต่างมองว่ารถยนต์ที่เราตัดสินใจ หรือเตรียมที่จะจับจองเป็นเจ้าของนั้น มันมีดีจนบางคนถึงกับซูฮกมันว่าเป็นรถยนต์ที่ดีหรือไม่ แต่รางวัลใดเลยจะเจ๋งไปกว่ารางวัล   company car of the Year   ซึ่งมันเป็นรางวัลที่ใช้ในการตัดสินใจรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับบริษัททั้งหลาย

ในปีนี้ ผลรางวัลถูกประกาศออกมาแล้ว และรถยนต์ที่ได้รางวัลนี้ไปเป็นยนตรกรรมสุดหรูของค่ายสวีเดน   Volvo  XC 90   ใหม่ ที่สำคัญมันมีชัยชนะเหนือรถยนต์รุ่นอื่นๆ จากเยอรมัน ไม่ว่าจะ  Audi , BMW, Mercedes Benz   เนื่องจากรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลที่ประกาศผลในเยอรมัน

 [IMAGE1]

จากการทดสอบเป็นเวลากว่าสองวัน ของคณะกรรมการ ซึ่งทำโดนนิตยสารยายยนต์ Firmenauto และ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านยานยนต์จากบริษัทตรวจสอบรถยนต์ในเบอร์ลิน Dreka   เจ้ารถยนต์   Volvo  XC 90  กลายเป็นรถยนต์ที่สามารถเอาชนะใจกรรมการจากรถยนต์กว่า 62  คัน ที่เข้าร่วมการตัดสินครั้งในกว่า 11 หมวดหมู่ยานยนต์สำหรับบริษัททั้งหลาย

โดยการตัดสินรางวัลดังกล่าวอาศัย การดูสมรรถนะการขับขี่ ความนุ่มนวลในการขับขี่ และที่สำคัญที่สุดราคาค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาในประสิทธิผลของการใช้งาน ซึ่ง   Volvo  Xc 90  ใหม่ สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม

ด้วยออกแบบรถให้เหมาะสมในการเป็นรถยนต์เพื่อการเดินทางแบบ 7 ที่นั่ง ภายในและภายนอกที่ดูหรูหราพรีเมี่ยม รวมถึงการออกแบบที่ปรับมาเพื่อต่อกรกับคู่แข่งโดยเฉพาะ ซึ่งผู้จัดการ Fleet รถยนต์ส่วนใหญ่คิดเห็นตรงกันในเรื่องดังกล่าว

 [IMAGE2]

ด้านนาย  เบอร์นาด แบรดลี่ย์ รองประธานกลุ่มฝ่ายปฏิบัติการทางด้านพาณิชย์ กล่าวว่า ความน่าดึงดูดใจต่อกลุ่มคนขับรถบริษัท และผู้ปฏิบัติงานทางด้านยานยนต์ นับว่าเป็นตลาดที่น่าแข่งขันอย่างยิ่ง และมันยิ่งทำให้เรามั่นใจยิ่งขึ้นว่า จะกลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาผู้ขับรถยนต์ในยุโรป

ทั้งนี่ นอกจากรถยนต์   Volvo  XC 90  แล้ว รถยนต์   Volvo  XC60   ยังชนะเลิศในที่ 1  ของกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดคอมแพ็ค ในขณะที่รถยนต์   Volvo  V70  เป็นรถยนต์ที่รับอันดับที่สองในกลุ่มรถยนต์ขนาด  Upper mid size  ส่วน  Volvo V60  เข้ามาในอันดับที่ 3  กลุ่ม   Mid Size Import 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY949]

5 เรื่องน่าสนใจ