ทีเซอร์ตัวที่ 2 ออกแล้ว All New Mitsubishi Pajero Sport พบตัวจริง 1 สิงหาคมนี้

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 23 ก.ค. 58
  • 6,871 อ่าน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัว All New Mitsubishi Pajero Sport ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ ใน งาน BIG Motor Sale

 

 

Designed For Perfection หรือ ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ คือสโลแกนสุดเท่ห์ของ All New Mitsubishi Pajero Sport ยอดรถอเนกประสงค์ใหม่หมด ที่ Mitsubishi บรรจงสร้าง เพื่อตอบโจทย์การใช้งานอันสมบูรณ์แบบ


 

โดย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ส่งวีดีโอทีเซอร์ตัวที่สองความยาว 35 วินาที มาให้ยั่วน้ำลายกันอีกครั้ง โดยในเนื้อหาทีเซอร์นั้น จะโชว์ถึง เส้นสายการออกแบบ ตามคอนเซ็ปต์ Dynamic Shield เช่นชุดกระจังหน้ากับกันชนหน้าดูดีขึ้นสปอร์ตขึ้น รวมถึงไฟหน้าดีไซน์ปราดเปรียวกว่าเดิม โป่งล้อทั้งล้อหน้ากับล้อหลังออกแบบใหม่ และไฟท้ายดีไซน์แบบแนวตั้งที่ตัวโคมนั้นออกแบบให้ยาวไปถึงกันชนหลัง

ส่วนรายละเอียดเทคนิคนั้น มีการเปิดเผยนิดๆหน่อยๆ เช่น เครื่องดีเซลจะใช้บล็อคเดียวกันที่อยู่ใน All New Mitsubishi Triton เป็นเครื่องดีเซล Mivec ขนาด 2.4 ลิตร แต่มีการปรับแรงม้าแรงบิดให้เหมาะสม แถมมีกระแสข่าวบอกว่าจะมาพร้อมกับเกียร์ออโต้ 8 สปีด และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อจะใช้ระบบ Super Select 4 WD เช่นเคย

ไม่ควรด้วยประการทั้งปวงพบการยลโฉม All New Mitsubishi Pajero Sport ที่คาดว่าเมืองไทยเป็นที่แรกของโลก ในงาน มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ หรือ BIG Motor Sale 2015 ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 1ถึง 9 สิงหาคม พ.ศ 2558 นี้ ที่ ไบเทค บางนาติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ