ชมว่าที่ All New Nissan Micra Hacthback รุ่นล่า คาดเปิดโฉมที่ ปารีส

  • โดย : Autodeft
  • 7 ก.ค. 59
  • 11,913 อ่าน

ความเคลื่อนไหวของ All New Nissan Micra (March) เริ่มขยับอีกครั้ง เมื่อมีภาพเรนเดอร์จากหลายสำนักรังสรรค์ ออกมาเพื่อเป็นแนวทางให้กับสาวก ก่อนที่จะเปิดผ้าคลุมชมกันในเร็วๆนี้

Nissan Micra

ล่าสุดเวปไซต์ TopSpeed ส่งภาพเรนเดอร์ใหม่ โดยเป็นการนำภาพ Spy Shot ที่ทางเวปดังกล่าวเผยแพร่ไป มารังสรรค์ดีไซน์จนกลายมาเป็นเรนเดอร์ ที่ใกล้เคียงกับภาพพอสมควร ทั้งด้านหน้า ด้วยกระจังหน้าทรง V-Shape เอกลักษณ์เฉพาะของ Nissan ไฟหน้า sweptback ดีไซน์เรียวขึ้น แบบ LED ซึ่งล้วน และองค์ประกอบต่างๆ ล้วนนำมาจากต้นแบบ Nissan Sway Concept

ข้อมูลคร่าว All New Nissan Micra (March) เจน 5 สร้างจาก แพลตฟอร์ม CMF B platform ที่ Nissan พัฒนาร่วมกับ Renault เน้น ความกว้างขวางของห้องโดยสาร โดยพื้นที่ Legroom ใหญ่ขึ้น และวัสดุในการติดตั้งมีคุณภาพมากขึ้น ตามที่ Trevor Mann ประธานเจ้าหน้าที่ Nissan ได้เคยกล่าวไว้พร้อมระบบเพื่อความบันเทิงและการสื่อสาร Nissan’s infotainment เวอร์ชั่นล่าสุด

ขุมพลังเครื่องเบนซิน กับ ดีเซล 3 สูบ และ 4 สูบ พร้อมระบบเกียร์ธรรมดา 5 และ 6 สปีด กับ เกียร์อัตโนมัติ CVT ล้วนเป็นขุมพลังประจำกายของ All New Nissan Micra (March) เจน 5 และอาจมีเครื่องเบนซินเทอร์โบ TCe เล็กสุด 0.9 ลิตร มาร่วมด้วยและการเปิดตัวเจนใหม่นี้ มีแนวโน้มว่าจะเปิดตัวที่งาน Paris Motor Show 2016 ที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 1-16 ตุลาคมนี้ งานนี้ตัวจริงจะสวยกว่าภาพเรนเดอร์หรือไม่ต้องติดตามกัน

 

ที่มา TopSpeed และ Gaadiwaadi

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ